Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015

Oslo thành phố duyên dáng ở Bắc Âu

Oslo là một thành phố với sự duyên dáng của Scandinavia ở Bắc Âu, nhưng văn hóa kỳ lạ hơn với miền Nam Âu tạo cho du khách chọn ve may bay di oslo một cảm giác rất thú vị.

Oslo xinh đẹp và những điểm đến lý thú

Là thành phố lâu đời nhất ở Scandinavia, Oslo được thành lập vào đầu thế kỷ 11 và cho đến thế kỷ thứ 13 trở thành thủ đô của Na Uy. Kể từ đó, Oslo phát triển thành một thành phố xinh đẹp với biển, núi đan cài bên.

Một trong những tính năng của hệ thống giao thông công cộng của thành phố Oslo là rất tốt, phục vụ gần nửa triệu cư dân và khách du lịch. Chính phủ quy định nếu chờ xe buýt hoặc xe lửa để 20 phút, hành khách đặt ve may bay di oslo sẽ trả hệ thống taxi để về nhà. Ngoài gần 100 bảo tàng (được gọi là "thành phố bảo tàng"), thủ đô Oslo có Vigeland Park, trưng bày các tác phẩm của nhà điêu khắc Gustav Vigeland nổi tiếng.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng thú vị của thành phố xinh đẹp này:

Oslo Pass (thẻ đi lại miễn phí)

Khi đến thăm Oslo, bạn đừng bỏ qua các thẻ Oslo Pass, bởi vì đó là một cách tuyệt vời để bạn có thể lưu và kế hoạch cho cuộc hành trình của họ phát hiện. Oslo đèo cung cấp miễn phí nhập học cho bạn nhiều hơn 30 viện bảo tàng và hấp dẫn, miễn phí trên tất cả các phương tiện giao thông công cộng, bãi đỗ xe, lối vào hồ bơi ngoài trời, đi tour du lịch khám phá. Ngoài ra khi làm thẻ, bạn cũng có thể cung cấp thông tin du lịch giảm giá, cho thuê xe, cho thuê đồ trượt tuyết và cung cấp các dịch vụ đặc biệt tại các nhà hàng, cửa hàng và khu giải trí.

Bạn có thể chọn một thẻ hợp lệ trong 24, 48 hoặc 72 giờ. Thẻ có hiệu lực từ thời điểm bạn đóng dấu nó. Cùng với Oslo Pass, bạn sẽ nhận được một tập sách, mô tả tất cả những lợi ích của việc sở hữu một thẻ.

Akershus Castle Oslo

Oslo xinh đẹp và những điểm đến lý thú

Được xây dựng trong năm 1299, lâu đài thời trung cổ, nơi ở của hoàng gia Na Uy, đã phát triển thành một pháo đài vào năm 1592, sau đó đã được xây dựng lại thành một lâu đài phục hưng nghệ thuật 1637-1648.

Akershus bao gồm một số hội trường, nhà thờ Akershus, Lăng Hoàng gia, mô hình của lâu đài, phòng tiếp tân của chính phủ và các tổ chức phòng tiệc. Nhà thờ lịch sử nhỏ ở Akershus lâu đài là ngôi mộ hoàng gia của Na Uy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.