Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2015

Phương tiện tham quan Pulau Ubin Singapore

Phương tiện để khám phá hòn đảo Pulau Ubin Singapore

Đi bộ: Khách book ve may bay tu tphcm di singapore có thể sử dụng đôi chân của mình là cách tốt nhất để khám phá hòn đảo, nhưng du khách nên chia thời gian hợp lý để có thể đi vào tất cả các nơi trên đảo. Tuy nhiên, theo lời khuyên thì bạn nên thuê hướng dẫn viên nếu lần đầu tiên bạn đến đây.

Đảo Pulau Ubin

Thuê xe đạp: Cách tốt nhất để khám phá Pulau Ubin Singapore là thuê một chiếc xe đạp và đạp quanh vòng quanh đảo. Chi phí thuê xe đạp khoảng S $ 2/1 giờ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn thuê xe đạp cả ngày. Đi xe đạp có thể giúp bạn khám phá hòn đảo nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê một chiếc taxi để khám phá hòn đảo.

Một số thông tin thú vị Pulau Ubin Singapore

- Trong Malay, các Pulau có nghĩa là hòn đảo, cũng Ubin có nguồn gốc từ các sàn gạch granite không nên dùng nó cho các cấp khi có nhiều mỏ đá bỏ hoang. Mã Lai cũng gọi là đảo Pulau Batu như Ubin, hải đảo đá granite. Hôm nay, Pulau Ubin Singapore cho bạn sẽ gặp phải vô số hồ lớn, do ảnh hưởng của hoạt động khai thác mỏ đá granite.

- Các trung tâm của hòn đảo có rất nhiều rừng ngập mặn.

Pulau Ubin Singapore tập hợp nhiều rừng ngập mặn

- Một điểm du lịch trên hòn đảo này là một dải đất tại Chek Jawa liên triều, nằm ở phía Đông của hòn đảo, nơi có hệ sinh thái đa dạng, là loài động vật và thực vật cực kỳ quý hiếm.

- Nếu bạn muốn trại, khu vực phía bắc của hòn đảo là sự lựa chọn tốt nhất.

Đảo Pulau Ubin

- Xe đạp là phương tiện giao thông chính ở đây và phía tây của hòn đảo này cung cấp một cách thích hợp để bạn có thể đi xe đạp núi. Năm 2007 hòn đảo là để xây dựng một hệ thống đường mòn đi bộ đường dài cho xe đạp trong chiều rộng Ketam 45ha công viên, một con đường nhân tạo giúp du khách chọn ve may bay di singapore có thể đi xe trong mọi điều kiện thời tiết. Trên đoạn sông này của con đường, nhớ đến thăm Puaka Hill, từ đây bạn sẽ được đi từ cái nhìn toàn cảnh và toàn cảnh quan tuyệt đẹp của Ubin.

- Các hệ sinh thái của động vật hoang dã cũng là một tính năng thú vị của đảo Pulau Ubin Singapore, đặc biệt là nếu bạn may mắn, bạn sẽ chứng kiến ​​sự di cư của các loài chim quý hiếm trên đảo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.