Thứ Tư, 3 tháng 6, 2015

Pulau Ubin Singapore một địa danh khác của Singapore

Trong con mắt của khách du lịch, Singapore là một đất nước hiện đại với những tòa nhà cao tầng, một thiên đường mua sắm và du lịch. Tuy nhiên, nếu du khách chọn giá vé máy bay đi singapore jetstar rẻ muốn xem một Singpore xưa cũ hãy đến Pulau Ubin - ngôi làng cuối cùng cũng được biết đến như là "kampong" ở Singapore


Đến đây, bạn sẽ cảm thấy trở lại trong thời gian tới những năm 60 của thế kỷ trước.

Pulau Ubin, nằm ở ngoài khơi bờ biển phía đông bắc của Singapore, một hòn đảo du khách vẫn còn tương đối hoang sơ và ít đi. Hầu hết du khách book ve may bay di singapore đến hòn đảo như khách du lịch địa phương, nhưng chính phủ gần đây đã bắt đầu có chính sách đầu tư phát triển du lịch tại Pulau Ubin.

Pulau Ubin đảo hoang sơ nằm ở ngoài khơi bờ biển phía đông bắc của Singapore

Mặc dù nằm tương đối gần với Pulau Ubin đất liền nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự cổ khám phá Singapore. Hầu hết diện tích đất của hòn đảo vẫn còn rừng tươi tốt và nhiều ngôi nhà trên đảo vẫn còn dấu tích kiến ​​trúc cổ.

Vẻ đẹp của Pulau Ubin

Trong vài năm qua, Pulau Ubin vẫn không có điện và các cư dân của hòn đảo này được sử dụng chủ yếu máy phát điện, vì chi phí để kéo điện ra đảo quá lớn. Tuy nhiên trong những năm gần đây, người dân trên đảo đã được sử dụng điện từ các hệ thống năng lượng mặt trời và dầu diesel sinh học.

Pulau Ubin nghĩa


Ferry đi thuyền từ Pulau Ubin Changi để chỉ mất khoảng 5 phút với chi phí S $ 2.5 / 13:00. Tuy nhiên, các tàu thường đợi ít nhất 12 hành khách khởi hành mới.

Địa điểm tham quan

Sau khi đến bến phà Pulau Ubin, hãy vào hướng dẫn du lịch trung tâm thông tin gần bến tàu để tìm hiểu về lịch sử của hòn đảo cũng như tất cả các loài động vật kỳ lạ trên đảo.

Từ một trung tâm du lịch tại các bến, bạn có thể rẽ trái về phía tây là tới được trung tâm của thị trấn trên đảo. Ở đây, có cho thuê xe đạp cửa hàng, quán ăn và nhà hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.