Thứ Hai, 15 tháng 6, 2015

Singapore thành phố ẩm thực số một châu á

Nhiều thành phố châu Á coi mình là một vị vua thực sự của thức ăn đường phố. Người Thái rất tự hào về những ngõ hẻm của Bangkok với các món ăn ngon, trong khi người dân Hồng Kông tin rằng các nhà hàng phục vụ các món ăn Quảng Đông đưa thành phố của họ trở thành thành phố ăn uống số một. Có một câu chuyện về cuộc chiến giữa hai thành phố Ẩm thực: Singapore vs Taipei.Nếu có dịp mua vé máy bay đi singapore giá rẻ hãy thưởng thức xem ẩm thực Singapore có xứng đáng là số một châu á không nhé.


Số lượng

Singapore là một trung tâm thương mại lớn của thương mại gia vị ở châu Á. Khách du lịch chọn vé máy bay đi singapore giá rẻ có thể đến Singapore để tìm kiếm hương vị nguồn vô tận của nhân loại. Dựa vào ảnh hưởng từ Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và tất nhiên là bán đảo Malaysia, Singapore hài hòa tất cả sự đa dạng ẩm thực của chính nó. Từ đầu đến cà ri cá ớt cua, satay gà và gạo, các trung tâm ăn uống ngoài trời của Singapore có thực đơn cho mọi sở thích. Trong khi chợ đêm Đài Bắc cũng như nguồn cung cấp thực phẩm rất đa dạng, với ngoại lệ của các món ăn địa phương không thường xuyên hoặc lẻ nhiều hơn từ nước ngoài, 90 phần trăm của những gì bạn sẽ tìm thấy trên cung cấp, từ bánh bao đậu hũ thối.

Tính thẩm mỹ

Đặc biệt với một dàn tạp âm và một cuộc bạo động thực sự của màu sắc, chợ đêm của Đài Bắc hỗn loạn làm cho trung tâm ăn uống ngoài trời, ngăn nắp của Singapore có vẻ là một tòa án thực phẩm. Taipei chợ đêm với lịch sử và văn hóa, với nhiều ngôi chùa, miếu cổ.


An toàn thực phẩm

Nowhere niềm đam mê miễn cho sạch sẽ rõ ràng như trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Singapore. Một tiểu đoàn thanh tra y tế di động để đảm bảo rằng mỗi gian hàng trong trung tâm của người bán hàng rong tuân thủ thực hành vệ sinh nghiêm ngặt, trong khi trung tâm của đội ngũ nhân viên của mình (các trung tâm ăn uống ngoài trời xung quanh ayis) đi lang thang trên các lối đi để đảm bảo rằng các bảng được sạch sẽ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.