Thứ Tư, 17 tháng 6, 2015

Tham quan Yangon du ngoạn trên sông Ayeyarwady

Sagaing: thành phố nằm trên bờ sông Ayeyarwady, cách mandalay 20 km về phía tây nam. Sagaing sở hữu nhiều tu viện và đền thờ nên thích hợp với khách chọn gia ve may bay di yangon du lịch Myanmar. Trong số các công trình ở Sagaing, tu viện vòm mạ vàng Daw Kaung HMU hoàn toàn khác biệt với các kiến ​​trúc hình chóp nhọn.

Du lịch Myanmar - Bagan

Inn Wa (Inhwa - Inwa): nằm ở phía nam của Mandalay, là kinh đô của triều đại cũ từ thế kỷ 14 đến Yangon 19. Các đặc trưng hấp dẫn là Bagaya Kyaung tu viện bằng gỗ và Nanmyin tháp nghiêng.

Bagan ngôi đền trung tâm của Yangon

Bagan: trung tâm của các tour du lịch chùa Yangon nổi tiếng nhất, là kinh đô của vương quốc hùng mạnh của Bagan. Với hơn 2.000 ngôi chùa còn lại hiện nay là 10.000 kiến ​​trúc tôn giáo cổ xưa, Bagan là một điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách. Các ngôi đền của biểu nhất chùa vàng Bagan của Shwezigon, đền Ananda với bốn vàng Phật trong 4 hướng, đền Thatbyinnyu - ngôi chùa cao nhất ở Bagan, đền thờ và chùa Shwegugyi Shwesandaw - nơi lưu giữ xá lợi tóc của Đức Phật.

Khu vực nằm giữa TUYẾN MANDALAY - YANGON

Du lịch Inle Lake là một trong những điểm thu hút lớn của Yangon

Inle Lake - Nyaung Shwe, thị trấn: Hồ Inle, còn được gọi là hồ, nằm ở thị trấn Nyaung Shwe, là một trong những địa danh được biết đến nhiều nhất cuadu Yangon lịch. Ngoài những phong cảnh tuyệt vời của hồ Inle, khách quốc tế book ve may bay di yangon có thể ghé thăm các vườn nho và sản xuất rượu vang Red Mountain, làng Pa-O người cao cổ và tượng Daw Oo chùa Phaung 5 Phật dán đầy lá vàng nguyên chất.

Nay Pyi Taw (Naypyidaw): thủ đô của Yangon. Ở đây bạn có thể thấy các công trình cho Nhà nước Yangon, thường hoành tráng tòa nhà quốc hội. Ngoài ra còn có ba pho tượng khổng lồ của vua Anawrahta, U Aung Zeya Alaungpaya Bayinnaung và, cùng với hòa bình Uppatasanti ngôi đền, nơi lưu giữ những di tích của Đức Phật răng.

Du lịch Myanmar - Pyay

Du lịch hấp dẫn du khách bởi Pyay những ngôi chùa cổ

Thị trấn Pyay nằm trên bờ sông Ayeyarwady, với những điểm thu hút chính là đền thờ và chùa hoàng hôn Bawbawgyi Shwesandaw.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.