Thứ Bảy, 13 tháng 6, 2015

Thưởng thức món gì khi đến Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc nên ăn gì?

Phú Quốc nổi tiếng với rất nhiều đặc sản hấp dẫn. Các hải sản có vẻ quen thuộc dưới bàn tay khéo léo của người dân địa phương đột nhiên trở thành món đặc sản cực kì hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món ăn này khi chọn ve may bay di phu quoc jetstar du lịch nhé!

Món ăn hải Sản Phú Quốc

Đến Phú Quốc, khách book ve may bay di phu quoc không nên bỏ qua cá trích cuộn salad với đủ các loại rau, ít dừa và cuối cùng là cá trích vài miếng, chấm với nước mắm hảo hạng, nhai, bạn sẽ ngạc nhiên như hoàn toàn không tanh nhưng chỉ có mùi thơm của rau rừng, các chất béo của dừa và miếng giòn ngọt của cá thực sự. Có một điều mọi người luôn luôn lưu ý thực khách Phú Quốc đang ăn cá trích gỏi uống rượu sim, bởi vì cá trích có rất nhiều protein và mới mẻ ngay cả khi ăn gỏi cá để sử dụng một ít enzyme tốt cho tiêu hóa.

Cua Ham Ninh

Đi tour đi Phú Quốc mà không thưởng thức cua luộc sẽ được coi là không đầy đủ. Ghẹ là đặc sản của vùng này, hầu như luôn luôn. Những con cua mới bắt được luộc, màu đỏ tươi, kết cấu vững chắc cardigan, bỏ muối và hạt tiêu chanh tuyệt vời.

Ốc nướng muối ớt, hành tây nướng fan của hàu, trứng mực nướng, mực chiên ...
Đây là những món ăn có giá trị cố gắng khi bạn đi du lịch đến Phú Quốc. Đây là những món ăn phổ biến ở Phú Quốc, có thể được tìm thấy trong mỗi nhà hàng hoặc tại chợ đêm Dinh Cậu.

Nấm tràm

Các nở nhanh nấm cánh, phù du, vị ngọt đắng trộn, gợi ý tinh tế của đất trời món ngon miền nam không thể bỏ qua khi đi du lịch đảo Ngọc - Phú Quốc.Các món ăn hải sản Phú Quốc

Giá cả, mua sắm khi du lịch Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc

Các vị trí có thể mua sắm ở Phú Quốc

Chợ đêm Dinh Cậu, Dương Đông Market, An Thới chợ, khu vực triển lãm của xứ (ngọc trai, đồ lưu niệm ...)

Những đặc sản có thể được mua như là một món quà

Bạn đi du lịch đến thị trường Phú Quốc Dương Đông có hải sản khô có sẵn: cá, mực ... du khách có thể mua làm quà tặng, có những người than.Ngoai hải mã rượu sống, nấm tràm khô, trái mỏ quạ để không rượu ....

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.