Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2015

Tìm hiểu văn hóa Indonesia vào ngày Tết Hijiriah

Tết Tahun Baru Hijiriah Indonesia
Tahun Baru Hijiriah là tết năm mới của người Hồi giáo, được gọi là Tết Hijiriah. Ngày lễ hội được tổ chức vào thời gian tính toán của Hồi giáo. Thông thường vào ngày này nói chung ở các thành phố lớn của Indonesia tổ chức bắn pháo hoa mừng năm mới.Khách du lịch book vé máy bay đi indonesia giá rẻ vào ngày những ngày này sẽ cảm nhận được sự náo nhiệt của lễ hội.

Tết Tahun Baru Hijiriah

Các thanh thiếu niên trên xe máy hay ô tô diễu hành đường phố xung quanh thành phố. Có kẻ thổi kèn biểu diễn, tay trống rất náo nhiệt. Một số hoạt động giải trí được tổ chức tại các trung tâm lớn cho mọi người tham gia một lễ hội độc đáo ở Indonesia này.

Các sân khấu ngoài trời thường được mở đầu bằng một loạt các hoạt động như nghệ thuật sân khấu, múa, múa rối ... Đêm Hijiriah, người ta thường đến Hijiriah giáo sĩ nhà thờ Hồi giáo rao giảng nghe, đọc và nghe kinh Koran, nghe các bài hát của Hồi giáo.

Một số tổ chức Hồi giáo mở cửa thị trường, cung cấp thực phẩm, tiền, các dịch vụ y tế miễn phí cho người nghèo, đặc biệt là người già và trẻ em. Ngày lễ của người Hồi giáo Indonesia khá yên tĩnh không thú vị như là ngày cuối cùng của tháng Ramadan. Trong khi đó, lời xin lỗi người dân thường lẫn nhau cho

Tết Tahun Baru Saka Indonesia

Hầu hết người Hindu sống ở Bali ở Indonesia, hòn đảo du lịch nổi tiếng. Người dân ở đây có những ngày nghỉ Tahun Baru Saka gọi là sở hữu. Ngày lễ hội này còn được gọi là Nyepi. Tết được tổ chức hàng năm vào việc tính toán thời gian Hindu.Nếu chọn ve may bay di Indonesia vào ngày tết này bạn sẽ có cơ hội tham gia các lễ hội.

Tahun Baru Saka được coi là ngày để chào đón một năm mới. Vào ngày này, tại Bali rất ồn ào và náo nhiệt. Tất cả dân làng cùng nhau trong một khu vực tập trung cho lễ kỷ niệm. Thực phẩm đã được chuẩn bị trong hai ngày để phục vụ đa số người tham gia. Các hoạt động và giải trí cũng được tổ chức tại sân khấu trung tâm của hòn đảo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.