Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Tranh cát Myanmar quà tặng hấp dẫn cho du khách

Mua ve may bay tu tphcm di Myanmar du lịch chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều du khách quan tâm. Bạn có thể muốn xem xét các đề xuất trong những quà tặng sau để đưa ra quyết định hợp lý khi mua quà tặng cho bạn bè và người thân.

Tranh cát của Myanmar

Khi đi du lịch Myanmar, mọi người đều muốn có những món quà lưu niệm đặc biệt cho gia đình và bạn bè. Tour du lịch Myanmar, du khách sỡ hữu ve may bay di myanmar có thể dễ dàng tìm thấy các món quà lưu niệm như tranh vẽ, sơn mài, lụa, mỹ phẩm truyền thống Myanmar, búp bê gỗ truyền thống, đặc biệt là các túi vải Shan và Kanchi.

Một vài món quà lưu niệm bạn nên mua khi đi du lịch Myanmar như:

1. Tranh cát

Du khách có thể mua tranh cát ở vùng Bagan, đây là cửa hàng khu vực tập trung rất nhiều cũng như nghệ sĩ vẽ tranh cát nghệ thuật. Khi đi du lịch chọn Myanmar và các bức tranh cát là món quà lưu niệm của tôi đối với gia đình và bạn bè, chắc chắn rằng đây chỉ là một món quà độc đáo nhưng cũng rất có ý nghĩa!

2. Mỹ phẩm Myanmar

Khách có thể chọn Thanakha làm mua sắm quà tặng cho gia đình và bạn bè của mình. Mỹ phẩm này truyền thống độc đáo của Myanmar lưu văn hóa độc đáo của đất nước này và cũng là một món quà ý khi đi du lịch ở Myanmar.

3. Đức Phật Myanmar

Ở một đất nước với các tôn giáo chính là Phật giáo như Myanmar, khi đi du lịch ở đây, du khách có thể tìm thấy rất nhiều bức tượng Phật được bán rất nhiều tại các cửa hàng.

4. Các sản phẩm dệt truyền thống Myanmar

Các sản phẩm dệt truyền thống

Du khách có thể lựa chọn các sản phẩm dệt truyền thống trong khi đi du lịch ở Myanmar. Dệt này các sản phẩm in ấn và đặc điểm văn hóa của người dân Myanmar.

5. Rối Myanmar

Những con rối được sử dụng để biểu diễn tại Myanmar trong nhiều thế kỷ. Du khách có thể xem chương trình múa rối tại Bảo tàng Quốc gia ở Yangon và mua con rối hoàng tử hình, công chúa trong khi đi du lịch đến đất nước xinh đẹp của Myanmar.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.