Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2015

Vé máy bay đi zurich giá rẻ

Zurich mê hoặc khách book ve may bay di zurich với kiến ​​trúc cổ xưa, đỉnh núi phủ tuyết trắng và sự yên tĩnh, bình yên.

Zurich không phải là thủ đô của Thụy Sĩ, nhưng thành phố lớn nhất của đất nước. Không chỉ vậy, trong năm 2006, một nghiên cứu cho thấy rằng đây là thành phố có điều kiện sống tốt nhất trên thế giới.

Ngất lịm Zunich - đẹp như truyện cổ tích

Zurich phố cổ đặc trưng của châu Âu, đẹp như một câu chuyện cổ tích, bao quanh bởi đồi núi, hồ và đường chân trời xa như huyền thoại Alps mà mỗi lần dường như đóng băng trong phát triển huyền ảo hơn.

Kẹo, bánh và đặc biệt là sô cô la là khó cưỡng lại những món ăn ngon của du khách chọn ve may bay di zurich Thụy Sĩ nói chung và Zurich nói riêng. Không chỉ thơm, ngon và danh tiếng trên toàn thế giới, quán bar, thanh sô cô la này đẹp khách rất phải chăng.

Mua sắm ở phố cổ Zurich cũng là một trong những thú vui của du khách. Các khu vực mua sắm thường được bao quanh bởi các bức tường, các tòa nhà theo phong cách của thời trung cổ đẹp, xen kẽ với kiến ​​trúc vòm hiện đại nhưng không bị mất và các hệ thống rõ ràng hồ nước cổ tích.

Khi tuyết bao phủ thành phố Zurich cũng như khách du lịch đổ xô tới tại thành phố này. Bạn có thể ghé thăm các bảo tàng, nhâm nhi cà phê ở quán ven đường hay chỉ đơn giản là xem tuyết trắng nhà bên cạnh hồ.

Không khó để nắm bắt những cảnh tượng trắng Zurich tranh này, chỉ cần bạn ăn mặc ấm và đi ra ngoài đường!

Nhà khoa học thiên tài Zurich School là trường lớn nhất Ddai Thụy Sĩ, với rất nhiều tên sinh viên, có thể kể đến Albert Einstein và nhiều nhà khoa học khác đoạt giải Nobel.

Hòa bình có vẻ kỳ lạ, cửa hàng duyên dáng và một nền văn hóa phong phú nhà hàng, lịch sử lâu dài của Zurich đã làm tan chảy trái tim của nhiều người đam mê khám phá những vùng đất đóng băng.

Không chỉ nổi tiếng với kiến ​​trúc cổ xưa của nó, Zurich còn gây ấn tượng với những người yêu thiên nhiên vì thành phố này đang ẩn chứa bên trong rừng, đồi núi và hồ nước và nhiều con sông chảy vào thành phố, khu vực chia thành phố thời Trung cổ thành hai phần.

Ngất lịm Zunich - đẹp như truyện cổ tích

Nhà thờ Grossmuenster lớn, bờ sông Limmat là một trong những điểm đến hấp dẫn ở Zurich.

Một gợi ý không tồi cho các tín đồ thời trang là Bannhofstrasse, phố mua sắm một sang trọng trên thế giới.

Nơi bạn có thể chiêm ngưỡng các cửa hàng đồ trang sức đắt tiền, các thương hiệu cửa hàng trong giấc mơ.

Hồ Zurich là lấp lánh của thành phố. Trong mùa hè, đây là nơi khách du lịch tập trung, tham gia các tour du lịch bằng thuyền. Mùa đông, khi tuyết phủ hồ, bên bờ hồ tản bộ là một trong những hoạt động đơn giản mà mang về Zurich khó quên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.