Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2015

2 kinh nghiệm đi Philippines để có 1 chuyến đi tốt đẹp

Với sự đa dạng về văn hóa, phong cảnh, con người thân thiện và thành phố nhộn nhịp, Philippines đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á. Du khách book ve may bay di philippines gia re sẽ được chia sẻ kinh nghiệm về một chuyến đi đến du lịch Philippines để có sự hoàn hảo và đầy ý nghĩa.

Chuẩn bị quần áo khi đi du lịch Philippines

1. Chuẩn bị quần áo

Khi đi du lịch Philippines, bạn nên nhớ rằng đây là một đất nước nhiệt đới, và thời tiết sẽ như Việt Nam vậy. Bạn có thể mang theo quần áo phù hợp với khí hậu, cung cấp đồ dùng vệ sinh cá nhân, nhưng bạn cũng có thể được mua tại Philippines, trong các siêu thị hoặc Nepo Mall SM Mall. 

Khi chuẩn bị các mặt hàng điện tử và máy sấy tóc, xin vui lòng kiểm tra điện áp của nó. Các điện áp là 220V ở Philippines. Máy sấy tóc tốt hơn để mua ở Philippines do sự khác biệt điện áp, và có rất nhiều loại máy sấy tóc với giá cả hợp lý ở trung tâm gần đó. Đừng quên mang theo một chiếc khăn, chiếc ô (dù), đồ bơi, kính mát và thuốc uống đơn giản.

2. Đi dạo ở Philippines

Theo kinh nghiệm của du lịch tại các tuyến đường Philippines Philippines Bus chạy nhưng dừng đón và trả khách chọn ve may bay di philippines trên dọc đường. Giá 10-40 peso / người khoảng 5-30 km (1 peso tương đương 250 DVN), bạn có thể thay đổi ngay cả sân bay hoặc các trung tâm mua sắm). 

Xe jeep của người Manila

Tại các thị trấn nhỏ và các vùng nông thôn, xe máy ba bánh bao phủ được ưa thích. Giá chỉ 4-5 peso / người cho khoảng cách ngắn từ 2-5 km. Cũng trong Metro Manila cũng có xe điện, mới và hiện đại không thích tàu điện ngầm ở Singapore, Thái Lan, tuy nhiên, đây là giao thông công cộng để đi lại phổ biến của người dân Philippines. 

Xe buýt cũng thường thích hợp để đi tuyến đường liên thông thành phố đến các vùng ngoại ô. Tại Philippines vi phạm giao thông nghiêm trọng hơn kể từ khi Thái Lan. Thậm chí cuối tuần taxi từ chối con đường đến trung tâm giải trí và địa điểm như Vịnh Manila.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.