Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015

3 địa danh Singapore du lịch miễn phí

Singapore là một trong những nước đắt đỏ nhất trong khu vực, mà còn là nơi có rất nhiều địa danh miễn phí để khách tham quan chọn vé máy bay đi sing giá rẻ khám phá. Giới thiệu với bạn các địa chỉ du lịch mà không tốn tiền trên hòn đảo đắt giá này.

1. Chiêm ngưỡng siêu cây tại Vườn by the BayBạn sẽ phải chi khoảng S $ 12 đến thưởng thức âm nhạc và đã được nhìn ra thành phố trên đường mòn trong không khí giữa các ngọn cây siêu nhưng sẽ không phải tốn một xu nào nếu chỉ đi lang thang xung quanh khu vườn ngoài trời rộng rãi hơn 101ha và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của công việc này.

Đặc biệt là nếu bạn có cơ hội đến thăm vào buổi tối trước 19h45 hoặc 20h45 thời gian mỗi ngày bạn có thể thưởng thức các màn trình diễn âm thanh, ánh sáng ấn tượng giữa cây khổng lồ.

2. Chụp ảnh với Merlion

Một nơi mà bất cứ du khách mua ve may bay di singapore khi có nhất định để Merlion, điêu khắc biểu tượng của Singapore tại Marina.

Bên cạnh bức ảnh tha hồ sáng tạo, đủ với các con sư tử khổng lồ, bạn cũng có cơ hội để đi bộ xung quanh vịnh Marina, xem các bộ sưu tập của các cấu trúc quan trọng như nhà hát sầu riêng, xây dựng Marian Bay Sands, Singapore Flyer vòng xoay khổng lồ ... và xem âm nhạc cực kỳ màn trình diễn ngoạn mục vào mỗi buổi tối.

3. Striding về bản chất con đường mòn MacRitchieMột trong những điểm màu xanh lá cây ấn tượng nhất Singapore và trên thế giới, hoàn toàn miễn phí nhưng bạn nên nhìn vào MacRitchie Reservoir là. Đây là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích để vui chơi và các hoạt động ngoài trời.

MacRitchie Reservoir được xây dựng vào năm 1867, với nhiều điểm hấp dẫn, phong cảnh tuyệt vời, nơi bạn có thể đi dạo quanh 11 km đường mòn dài trong rừng, tham gia chèo thuyền kayak, thuyền buồm ... Cụ thể, bạn đã có thể thưởng thức lang thang trên cầu treo dài 250m, Bukit Peirce và Bukit nối Kalang, hai đỉnh núi cao nhất trong rừng MacRitchie, băng qua khu rừng nhiệt đới tươi tốt tán bên dưới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.