Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

4 địa danh Phú Quốc níu chân khách du lịch

Đảo Ngọc Phú Quốc có nhiều điểm hấp dẫn nhưng nếu du khách mua ve may bay di phu quoc muốn thỏa thích vui vẻ thì không bao giờ là đủ. Jetstargiare xin giới thiệu với các bạn một số trong những điểm đến nổi bật tại Phú Quốc.

Vườn quốc gia Phú Quốc

Vườn quốc gia Phú Quốc

Vườn quốc gia phía nam của khu rừng nguyên sinh còn nguyên vẹn, và cũng là lịch Phú Quochap dẫn điểm. Nó cũng tập trung vẻ đẹp tự nhiên của rừng, biển, suối, thác nước và núi. Từ đám mây trên đỉnh núi nhìn xuống một màu xanh thẳm của rừng cây trải dài lớp và một đường viền màu xanh sẫm của biển, tít chân trời. Còn lại, những đám mây đang hiện ra lờ mờ ở Tà phạm vi lớn của tỉnh Kampot, Campuchia, xanh mờ đến Hà Tiên Thập cảnh.

Suối Đá Bàn Phú Quốc

Nằm trung tâm của thị trấn khoảng 16 km về phía đông, Suối Đá - một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời với không khí mát mẻ như Đà Lạt. Phú Quốc Du đi khach đặt ve may bay di phu quoc được pha trộn vào dòng nước bắt nguồn từ núi cao xuống qua những tảng đá lớn, bằng phẳng, kê là hình thành đá và nước suối tiếp giáp, nên gọi là Suối Đá. Suối Đá lãng mạn và đẹp như đeo hình

Dinh Cậu Phú Quốc

Điều này có thể được xem như là một biểu tượng của Phú Quốc, nơi Rocky Điện thoại với kiến ​​trúc cổ được xây dựng vào năm 1937, người dân Phú Quốc thường được gọi là vua Shrine Dragon. Dinh Cậu bây giờ là một điểm đến cho khách du lịch đến Phú Quốc với hàng trăm ngàn người mỗi năm. Top Dinh lắng nghe tiếng sóng rì rào mang vị mặn của biển và bản chất của kinh nghiệm của mình là điều rất cá nhân nhưng những nơi thú vị mới.

Dinh Cậu Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc

Tù Phú Quốc được biết đến với cái tên khác là "Lao Cây Dừa" nằm ở thị trấn An Thới, Phú Quốc. Ở đây trong các cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ giam giữ hàng trăm tù nhân với sự tra tấn dã man, man rợ hoàn chỉnh.

Tour du lịch Phú Quốc đi tù, bạn sẽ có cơ hội để nhìn thấy, tai nghe những gì đã diễn ra ở đây chống lại binh lính của chúng tôi. Bạn càng nhìn thấy sự dũng cảm của các đồng chí trước khi lạm dụng thể chất tinh thần của họ vẫn kiên cường bất khuất trước kẻ thù rình rập.

Nhiều du khách trẻ tuổi trong cả nước, trong khi đi du lịch bên ngoài Phú Quốc là những thắng cảnh nổi tiếng, cũng không quên ghé thăm di tích này. Khách nước ngoài đến thăm di tích mỗi lúc một đông hơn. Sinh viên Đảo cũng đến đây để tìm hiểu lịch sử của Phú Quốc và lịch sử sống động của cuộc đấu tranh dân tộc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.