Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015

4 luu ý khi đi Myanmar du lịch bạn cần biết

Myanmar vẫn còn ẩn chứa nhiều bí ẩn làm cho du khách chọn vé máy bay đi myanmar rất tò mò và không thể bỏ qua đất nước này trong cuộc hành trình khám phá của họ.

 11 điều cần biết "cực" quan trọng trước khi đến Myanmar

Phật giáo là một vùng đất linh thiêng, nơi có rất nhiều chùa, nhưng các tu sĩ ở màu đỏ cùng với phong cảnh đẹp thu hút du khách mua ve may bay di myanmar đến tham quan. Bạn có thể say mê với các địa điểm ở Myanmar như chùa Vàng nổi tiếng ở Yangon đã tồn tại 2500 năm, mà giữ nhiều báu vật thiêng liêng của Phật giáo; Đá vàng (Golden Rock) nằm trên 1100m độ cao.

Một nơi như chùa vàng Shwezigon ở Bagan, được xây dựng vào thế kỷ 12 và cũng có cấu trúc ngôi đền lộng lẫy. Shwesandaw đền ở Bagan, để ngắm hoàng hôn và sâu rộng phong cảnh Bagan với chạm hoài cổ. Tiếp theo là các ngôi chùa Mahamuni ở Mandalay được xây dựng vào thế kỷ thứ 18, nơi có nhiều người thực hành mỗi năm.

Ngoài ra ở Mandalay, một địa chỉ cây cầu gỗ Ubein, nhưng không ai có thể bỏ lỡ trong khi ở Myanmar. Đặc biệt là vào lúc hoàng hôn, những người yêu thích nhiếp ảnh sẽ có một cơ hội tuyệt vời để làm việc trên cầu bây giờ.

Và Inle Lake là nơi bạn sẽ đắm mình trong nước của cuộc sống của người dân Myanmar. Xem nhà nổi, ngư dân, tàu thuyền lên và xuống ...

Với các địa danh hấp dẫn như vậy, đừng quên chuẩn bị cho mình 11 điều dưới đây để biết trước khi bạn đến với đất nước xinh đẹp của các ngôi chùa Myanmar.

1. Năm mới kéo dài 4 ngày

Myanmar năm mới kéo dài 4 ngày và được biết đến như là được gọi là lễ hội té nước Thingyan tổ chức vào tháng 4. Lễ hội nước Năm nay, lễ hội được tổ chức từ ngày 13 / 4-16 / 4.

2. Myanmar có những bãi biển đẹp

Myanmar có 2.000 km) bờ biển với những bãi biển trải dài theo Vịnh Bengal và biển Andaman. Nhiều nơi vẫn còn hoang sơ và chờ đợi bạn khám phá.

3. Internet là rất chậm

 11 điều cần biết "cực" quan trọng trước khi đến Myanmar

4. Bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều tiền trong khi ở Myanmar, và để đảm bảo họ là người mới và không tì vết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.