Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

Đà Nẵng điểm du lich hè 2015 mang đến nhiều hoạt động giải trí

Từ 20/6 đến 1/7, tại Công viên Biển Đông và các bãi biển du lịch của thành phố Đà Nẵng, Chương trình Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè năm 2015 trở lại với nhiều hoạt động vui chơi, hấp dẫn cho người dân và du khách đặt giá vé máy bay hà nội đà nẵng jetstar đến đây du lịch.

Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2015 hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn

Bên cạnh các hoạt động truyền thống như các cuộc thi người phục vụ bàn, hiệu suất, biểu diễn Bartender, mở rộng cuộc thi đầu bếp và thực hiện các phi cơ bay lượn, thể thao biển ...

Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2015 màu sắc tươi tắn hơn của lốp hiệu quả nghệ thuật tái chế với chủ đề bãi biển mùa hè, vẽ mặt cho khách book ve may bay di da nang tham gia lễ hội, khu trò chơi gia đình, flashmod chương trình trình diễn và nghệ thuật hàng đêm 22-29 / 6

Cho dù luon- là sự kiện chào đón nhất trong Hội nghị chương trình Summer

Đặc biệt, hoạt động trình diễn X-Games sẽ thu hút sự chú ý của những người trẻ tuổi, với sự tham gia của các vận động viên của các câu lạc bộ ván trượt ván Việt Nam từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và vận động viên của câu lạc bộ ở thành phố Đà Nẵng.

Sự kiện luôn được chào đón nhất trong chương trình Điểm hẹn mùa hè hàng năm là dù lượn không động cơ với sự tham gia của các vận động viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước, làm cho bãi biển Đà Nẵng bầu không khí của những ngày hè thậm chí còn thú vị hơn.

Chương trình nghệ thuật mỗi đêm với những tiết mục dân gian và chương trình hiện đại và thời trang tại sân khấu chính Công viên Biển Đông hứa hẹn cho người dân và khách du lịch lễ của màu sắc và chữ ký âm.

Cư dân và du khách đến Đà Nẵng trong mùa hè cũng có thể lựa chọn các tour du lịch, tuyến du lịch hấp dẫn, như lặn san hô, câu cá và ngư dân, khám phá bán đảo Sơn Trà, du ngoạn sông Hàn vào ban đêm ... và nhiều sinh thái du lịch và du lịch mạo hiểm, leo núi trên chân, xem các loài linh trưởng, thăm cây đa Sơn Trà - Di sản Tree Việt Nam ...

Kinh nghiệm tour lặn san hô

Các hoạt động nổi bật của chương trình bao gồm: ngày 20-30 / 6 tại Công viên Biển Đông, Lễ hội Văn hóa - gian hàng ẩm thực và thời trang, quà lưu niệm; Ngày 24-30 / 6, Đoàn Thanh niên Liên đoàn Quốc gia đi xe đạp; Ngày 26-30 / 6 tại bãi biển Phạm Văn Đồng, cài đặt chương trình nghệ thuật chủ đề "Mùa hè biển Đà Nẵng," đẹp du lịch triển lãm ảnh của Đà Nẵng; Các giải đấu bóng đá bãi biển toàn quốc từ 26 / 6-6 / 7 ...

Ngoài ra còn có mặt sơn chương trình, hoạt động trình diễn và thể thao biển, các tour du lịch mới, biểu diễn X-games, bóng đá nghệ thuật, BMX và trượt ván; Whale diễn ra tại các lăng mộ của các chương trình diễn xướng, hut hô hát.

Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2015 hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn

Chương trình đua đầy màu sắc diễn ra vào ngày 27/6

Vào ngày 27/6, Công viên châu Á diễn ra chương trình "Đường đua màu"; Holiday Beach Day diễn ra 28/6, Đại hội Liên hoan motor thể thao quốc gia, các cuộc biểu tình máy bay mô hình; 30/6 ngày trình diễn Bartender cuộc thi.

Ngày 1/7 tại Công viên Biển Đông diễn ra cuộc thi đầu bếp mở rộng lần thứ 7.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.