Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2015

Ẩm thực đường phố Singapore hút khách phương tây

Khách quốc tế mua vé máy bay đi singapore sẽ được phục vụ ẩm thực trên một tấm lót bằng lá chuối xanh, sạch và hấp dẫn. Điều này rất thuận lợi cho nhân viên rửa chén, và họ cũng ít có nhu cầu sử dụng hóa chất tẩy rửa. Đây cũng là tiêu chí cho người Singapore.

Chuyến du lịch bụi ngon bổ rẻ ở Singapore

Các thực phẩm trình bày đẹp mắt mà cũng ngon, nhưng giá cả rất hợp lý. Khách tham quan đặt ve may bay di singapore chỉ phải trả cho 1. 5 SGD 1 phần gạo / mì / súp. SGD 1 2 chai nước khoáng, 1 trái tấm 3 SGD. Tuy nhiên, bạn không nên đặt nhiều món ăn, bởi vì mỗi món ăn phục vụ lên đã bị kẹt hu. Nếu thực phẩm không phải là tất cả, bạn có thể hỏi về các gói phần mềm cung cấp. Singapore rất kỵ để thức ăn thừa trên đĩa. Họ là hoang phí và thiếu văn minh.

Thực phẩm Foodcurt trong khu vực Ion của Singapore

Bạn cũng có thể trải nghiệm văn hóa ẩm thực tại Foodcourt tại Vivo City với chất lượng tương đương, nhưng nhiều khả năng ở đây thì bạn sẽ không muốn nữa. Bởi vì các trung tâm thiết kế đẹp ngây ngất. Ở đây, người dân xây dựng lại bối cảnh đô thị của Trung Quốc 50-60 năm với tất cả các cửa đều bằng gỗ.

Bàn ghế, trụ cột, các mảnh được loại bỏ và lắp ráp từ rác tái chế, nhưng được sắp xếp rất nghệ thuật và tinh tế. Tôi thấy mình không đủ từ để miêu tả vẻ đẹp của này, chỉ biết rằng nếu không chạm đũa, nhưng chỉ cần ngồi và xem đủ no rồi.

Ẩm thực tại Foodcourt tại Vivo City Singapore

Chuyến du lịch bụi ngon bổ rẻ ở Singapore

Tại Orchard Road Train khu mua sắm thực phẩm, Mã Lai, Ấn Độ đến các món ăn châu Âu, bất cứ điều gì hương vị của bạn có thể được đáp ứng
Ngoài ra, dọc theo đường phố có nhiều cửa hàng. Thức ăn đường phố là không khác so với các vỉa hè Việt Nam, nhưng trong mỗi hàng là các quy định của chính phủ mộc vệ sinh an toàn thực phẩm và có nhân phẩm, thậm chí nếu nó chỉ là 1 băng các nhà cung cấp xe tải kem.

Di chuyển tại Singapore

Metro và Citybus là giao thông rẻ tiền và thuận tiện. Tốt nhất là khi ở sân bay, khu vực chờ đợi đúng thủ tục visa, bạn chỉ "nhón" một tờ Singapore Map để sẵn ở đây, nghiên cứu nửa giờ đã có thể di chuyển đến các thành phố ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.