Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015

Đặt phòng Myanmar tham quan khám phá hoàng cung Myanmar

Myanmar còn trong chế độ quân chủ, các cung tần và các phụ nữ đã phải dành ra thời gian hàng giờ để chuẩn bị Thanakha cho Hoàng gia Myanmar sử dụng, vì vậy chúng tôi có thể nói rằng Thanakha là đặc trưng văn hóa của dân tộc Myanmar vẫn còn tồn tại và phát triển.Khách quốc tế book vé máy bay đi myanmar sẽ khám phá được nét văn hóa truyền thống của hoàng gia Myanmar.

Các cô gái Myanmar trong một cuộc thi nghiền bột Thanakha

Gõ Thanakha ánh sáng màu nâu và vàng nhạt rải rác với các hạt bụi nhỏ là những người phụ nữ của tầng lớp thượng lưu sử dụng Myanmar và được coi là đẹp nhất và có giá trị Thanakha. Những nàng công chúa trong các loại thường được sử dụng Thanakha cung điện pha trộn với lấp lánh bụi vàng để trang điểm.

Giá cả phải chăng các lớp học thường được trộn giới tính Thanakha với phấn hoa từ hoa vàng VAG găng tay. Đây là một bông hoa rất thơm quyến rũ. Hôm nay, người dân Myanmar vẫn còn sử dụng phấn để Thanakha hoa.

Girl với một cuộc thi Myanmar xắt Thanakha

Thanakha - nét văn hóa của dân tộc Myanmar cũng được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo. Chùa Phật Mahamuni, một ngôi chùa được coi là linh thiêng nhất ở Mandalay, Myanmar, diễn ra mỗi buổi sáng, Phật làm sạch các nghi lễ với Thanakha ngâm khăn.

Buổi lễ công cộng, cũng tham dự đông đảo. Sau nghi lễ thanh tẩy cho Đức Phật đầu, chiếc khăn đó sẽ được quyên góp cho dự án như một tưởng nhớ đến cơ hội. Một nghi lễ diễn ra ở thủ phủ bang Sittwe, Eve Rakhine năm mới trước khi tee năm mới ở đất nước Myanmar.Buổi tối đêm giao thừa, các cô gái bắt đầu để xay vỏ cây Thanakha làm cho một loại kem mịn, trong khi các chàng trai nhảy múa và chơi nhạc cụ. Khi chế biến Thanakha là hoàn tất, tất cả mọi người tập trung tại các chùa gần đó để ăn mừng sự tịnh Phật giáo.

Đặt phòng qua hình thức đặt phòng trực tuyến các: Đặt phòng khách sạn Đặt phòng Myanmar qua trang web toàn cầu của bạn, agoda.com, expedia.com, booking.com ... Thông thường trên các trang đặt phòng của nước ngoài này gửi được yêu cầu khách chọn ve may bay di myanmar cần phải có kỹ năng sử dụng máy tính , thông thạo tiếng Anh để có thể dễ dàng đặt phòng ở tiện nghi của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.