Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2015

Bánh canh cá Đà Nẵng hút khách bởi ngon bổ rẻ

Đột nhiên bắt gặp  quán bánh canh vô cùng đông đúc tại khu vực đường Khúc Hạo, gần cầu Thuận Phước, khu vực quận Sơn Trà (Đà Nẵng), ngay lập tức tôi phải thưởng thức, hãy thử xem món ăn ngon như thế nào mà thu hút khách mua giá vé máy bay hà nội đà nẵng jetstar đến đây ăn đông như vậy.

Bánh canh Đà Nẵng

Bánh mì cửa hàng súp nằm gần Đà Nẵng

Và sau đó, tôi đã được "đánh" bởi bất ngờ bất ngờ này đến một ... Đột nhiên đầu tiên ngon hơn bánh mì bát canh trong trí tưởng tượng của tôi. Bánh canh Bowl được múc ra với màu sắc, hương thơm tỏa ra nức hồ quang. Bạn chỉ cần thêm một lát chanh tươi vắt, chan một ít nước sốt ớt đỏ vào một bát bánh canh au và thưởng thức ngay lập tức.

Ăn một miếng, thị hiếu lưỡi tỏa, lây lan đến cổ họng, vào bao tử, nơi vị ngọt của bánh canh cá nấu với nước ngọt vẫn đặt vòm họng. Nước bánh canh ngọt, nấu ăn được nếm những người rất thông minh, rất đậm.

Thêm bắt mắt bát nước mắm

Trong bát mì ăn với cá tươi, khô băm nhỏ thịt cá, chả cá làm từ cá tươi. Những sợi này được đúc mì gạo thật sạch, vì vậy chỉ cần mịn, dai rất ngon. Thêm một ít các loại rau củ hành tây, một ít dầu và hành tây vào đầu ..., chúng ta có thể nói rằng đó là một trong những hiếm ngon bánh canh bát mà tôi từng thưởng thức.

Cùng với cá mì bóng, nhiều bạn trẻ đang "thay thế" khi thêm vào trứng bánh canh gà, trứng cút, chả thịt, chả ... làm cho bát bánh canh thêm phong phú và hấp dẫn.

Bit ra khỏi con đường thanh niên làm bánh mì bát canh hấp dẫn hơn

Bánh canh Đà Nẵng

Bởi bây giờ, nhiều tiền mặt hơn tiếp theo là bất ngờ. Mỗi bát bánh canh đầy đặn, ngon lành được tính với giá ... 7000, có lẽ là bánh canh bát giá rẻ nhất Việt Nam.

Một chủ quán hỏi tên cô: "Làm thế nào giá rẻ quá rứa?" Cô trả lời nhã nhặn: "Mua một vài chục năm trước đây, chỉ có mức giá này, đắt tiền hơn thì ế sao mua nhiều hơn, các từ thành các từ ít nhiều sẽ chỉ tin rằng bạn?!". Có lẽ vì thế, nhưng luôn luôn bánh canh khách đặt ve may bay di da nang không ngớt phù hợp, kể từ khi chuyển ra bán tại 15 pm đến 1:00 sáng hôm sau.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.