Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015

Bí kíp cho chuyến đi Campuchia dễ dàng và thú vị

Nổi tiếng là vùng đất của những ngôi đền, du lịch Campuchia hấp dẫn du khách mua ve may bay di cambodia với những  cung điện nguy nga, những ngôi đền cổ kính và Angkor Wat đầy bí ẩn.

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn có một chuyến đi Campuchia dễ dàng hơn và thú vị hơn.

Hoàng cung Campuchia

Khi đi du lịch Campuchia?

Campuachia nước gần biên giới với Việt Nam, do thời tiết khá giống với miền Nam, với hai mùa mưa và nắng. Tuy nhiên, khí hậu nóng ở đây nhiều hơn, vì vậy nếu bạn đang đi du lịch Campuchia sẽ tránh ánh sáng mặt trời khắc nghiệt tháng.

Campuchia hòa bình lâu đài trong nắng chiều.

Để chuẩn bị cho chuyến đi Campuchia - khám phá đất nước xinh đẹp này, nó là tốt nhất để có một đôi giày thể thao, quần áo mang lại thuận tiện để làm mát. Nên lưu ý mang quần áo kín đáo khi đến thăm ngôi đền, miếu và mang áo mưa ánh sáng, ô ngăn chặn những cơn mưa bất chợt.

Xe đi du lịch đến Campuchia

Bạn có thể chọn các phương tiện bằng máy bay. Tuy nhiên, du lịch Campuchia bằng đường bộ cũng mang lại một trải nghiệm khó quên. Từ Sài Gòn, nhiều hãng xe khách Campua phân chia như Mekong Express, Mai Linh, Sapaco hoặc một số Campuchia xe nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Bạn có thể làm theo các hành trình Sài Gòn - Phnom Penh và Sài Gòn - Siem Reap.

chợ đêm ở Siêm Riệp

Nếu từ Hà Nội, du khách đặt ve may bay di campuchia có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Phnom Penh hoặc Siem Reap.

Tại các thành phố ở Campuchia, không có nhiều taxi để di chuyển, nếu bạn hỏi khách sạn để liên hệ hàng ngày với giá thỏa thuận. Ở đây, tuk tuk (xe ba bánh lam) là khá thuận tiện để di chuyển, giá khá rẻ. 

Nếu bạn muốn khám phá, du lịch Campuchia có thể thuê xe đạp hoặc đi xe ôm, nhưng nên có sẵn trên bản đồ trong tay. Tại Phnom Penh, bạn không nên ôm đường khi thuê xe vượt quá 12 giờ đêm. Trong Siem Riep bảo mật tốt hơn, với cảnh sát du lịch vòng quanh các điểm tham quan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.