Thứ Sáu, 24 tháng 7, 2015

Bí quyết du lịch Singapore với chi phí khoảng 200 USD

Được biết đến như một trong những thành phố sang trọng nhất nhì ở khu vực Đông Nam Á, nhưng một vài mẹo nhỏ này sẽ giúp du khách chọn Vé máy bay đi Singapore VietJet Air giá rẻ chi tiêu một cách tiết kiệm và hợp lý cho việc ăn chơi của bạn, tour du lịch Singapore với số tiền dưới 4 triệu đồng nhưng vẫn cho bạn chuyến du lịch hấp dẫn.


Được mệnh danh là thiên đường mua sắm của các thương hiệu khu vực Đông Nam Á, Singapore là không chỉ nổi tiếng với một tầm vóc thủ đô hiện đại và hào nhoáng tòa nhà chọc trời mà còn là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ mua sắm, săn thương hiệu giảm việt vị.

Đi kèm với tiêu chuẩn sống cao cấp và xa xỉ là những sản phẩm đắt tiền. Vì vậy, nhiều người vẫn nghĩ rằng Du lịch Singapore cho chỉ những người giàu. Tuy nhiên điều kiện di chuyển thoải mái với khu vực công cộng tuyệt vời sẽ giúp khách quốc tế mua ve may bay di singapore trải nghiệm một cách rất phải chăng Singapore.

Ngày đi lại không thể không đề cập đến giá khuyến mại hấp dẫn khoảng 2,5 triệu đồng / trả lại vé của các hãng hàng không như Việt Nam Airlines, Tiger Airways, Jetstar, Vietjet khí ... đã phần nào giảm bớt chi phí cho chuyến đi của bạn. Bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ tại đây.

Ngoài ra, chỉ cần nắm vững một vài lời khuyên ở đây là bạn có thể vui chơi, tham quan Singapore trong 3-4 ngày với chỉ chi tiêu khoảng 3-3.500.000.

Điều kiện chuyển công viên công cộng thuận tiện và tuyệt vời cho bạn trải nghiệm một cách rất phải chăng Singapore.

Chọn thời điểm du lịch Singapore


Bạn có thể dựa vào doanh số bán vé chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không giá rẻ với thời gian dự đoán của một vài khách hàng để tìm. Đối với Singapore, mùa thấp cũng là mùa-off bán rất nhiều khu phố thời trang để họ có thể thanh lý hàng hóa mùa giải trước và chuẩn bị cho mùa giải mới. Cùng với tuần sale-off, hãng sẽ tung ra chương trình khuyến mãi lần lượt để thu hút khách du lịch châu Á nhiều hơn đến Singapore để mua sắm nhiều hơn.

Công viên Hải Bar (Merlion Park) là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất Singapore

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.