Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015

Campuchia vùng đất du lịch thân thiện và tốt bụng

Trong các siêu thị hay các quán ăn, đặc biệt là gần biên giới với Việt Nam, du khách chọn ve may bay di cambodia có thể thanh toán hoàn toàn bằng VND. Vì vậy, không cần phải thay đổi tiền trước khi đến Campuchia, bạn chỉ cần chuẩn bị tiền VND là có thể thoải mái bắt đầu cuộc hành trình.

Người dân Campuchia: thân thiện và tốt bụng

Du lịch Campuchia

Du lịch đến Campuchia, bạn sẽ cảm thấy rất gần gũi với Việt Nam vì người dân ở đây thật thân thiện. Từ các chủ nhà hàng hoặc lái xe tuk tuk nhiệt tình có thể cho bạn những hình ảnh, điểm đến, bất kể bạn sử dụng dịch vụ của họ hay không.

Nhân dân Campuchia thân thiện và tốt bụng

Trên đường phố, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy người dân ở đây mỉm cười với bạn như những người quen biết. Rất hiếm khi có khách hiện tượng bất ổn. Các nhà cung cấp đường phố hầu như không nói thách thức, bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm với giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, nó không phải là để bạn chủ quan. Đã có vụ cướp xảy ra khi bạn di chuyển trên Tuk tuk hoặc đi bộ vào chợ đêm. Giống như bất kỳ địa điểm du lịch, bạn nên cẩn thận với đồ đạc của bạn.

Du khách mua ve may bay di campuchia cũng sẽ bị mê hoặc bởi huyện đến Bayon nổi tiếng với hàng trăm gương mặt khác nhau, với một nụ cười bí ẩn.

Nếu bạn yêu thích bơi lội, du khách đi du lịch không thể bỏ qua Campuchia Sihanouk Ville biển đẹp của các nguyên sơ, thanh bình. Bãi biển Occheuteal và Bãi biển Serendipity là nhà của hai khách sạn và có rất nhiều khu phố tây khá bận rộn.

Ăn (Bạn có thể tham khảo bài viết: Ẩm thực Campuchia)

Ẩm Thực Campuchia

Khách du lịch đến Campuchia sẽ rất ngạc nhiên với những con côn trùng. Đặc sản côn trùng từ lâu đã được biết đến trên toàn với tất cả các loại như dế, bọ cạp, nhện, châu chấu ... chiên hoặc ngâm rượu. Cow món bánh thốt nốt còn bạn không nên bỏ qua là.

Mua sắm khi đi du lịch ở Campuchia

Phnom Penh Siem Reap Stay hoặc với thị trường ban đêm là rất hấp dẫn, giá rẻ. Nhưng bạn cũng cần phải chú ý đến chất lượng sản phẩm và phải trả giá khi mua sắm, tránh mua chúng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.