Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

Cao Hùng thành phố của những nhà hàng theo chủ đề

Nhà hàng theo chủ đề

Khi nói đến các nhà hàng, mọi du khách book ve may bay di cao hung gia re đều nghĩ rằng nó là một nơi chỉ phục vụ bữa ăn ngon, bổ dưỡng. Tuy nhiên, khi đến với nhà hàng tại Cao Hùng, bên cạnh các bữa ăn, bạn sẽ trải nghiệm không thể nào quên cũng nhờ phong cách trang trí cũng như cung cấp một bài duy nhất ở đây.

nhà hàng theo chủ đề

Ví dụ, bạn có thể đi đến các nhà hàng quán cà phê gọi là Hello Kitty, nơi mà tất cả mọi thứ từ bánh mì kẹp thịt cho các món ăn là trong hình dạng của mèo hoạt hình; hoặc nhà hàng theo chủ đề búp bê Barbie gọi Barbie Cafe với tất cả các đồ nội thất ở đây được lấy cảm hứng từ màu hồng Barbie, mà dường như bạn nhập vào không gian của những câu chuyện cổ tích đầy màu sắc.

Phong phú nhà hàng theo chủ đề

Trước đây, ở Cao Hùng cũng có một chiếc máy bay A380 nhà hàng theo phong cách lấy cảm hứng từ máy bay Airbus A380 của Airbus được gọi là nhà hàng. Các cửa sổ, chỗ ngồi có thể được điều chỉnh, thảm và thậm chí cả cabin ánh sáng được lấy cảm hứng từ một máy bay Airbus A380. Một tính năng đặc biệt ở đây là bạn có thể lựa chọn nhiều món ăn ngoài những món ăn thông thường trên menu trong suốt chuyến bay.

Miễn phí WiFi

Từ năm 2011, người dân đã có thể đăng nhập ở Cao Hùng iTaiwan - mạng WiFi miễn phí của hòn đảo. Được biết, Cao Hùng là một trong những nơi đầu tiên trên thế giới cung cấp WiFi miễn phí trên một quy mô lớn.

wifi

Cao Hùng là một trong những nơi đầu tiên trên thế giới cung cấp WiFi miễn phí trên một quy mô lớn.

Theo đó, trong tháng 6 năm 2013, dịch vụ này đã được triển khai tới khách tại 5 thành phố lớn nhất của đất nước, sử dụng hơn 4.400 điểm du lịch nóng. Du khách chọn ve may bay di cao hung chỉ cần đăng ký một tài khoản iTaiwan với hộ chiếu của họ tại văn phòng Cao Hùng Cục du lịch hoặc tại các trạm giao thông vận tải, sau đó có thể sử dụng WiFi miễn phí tại Đài Bắc, Đài Trung và Đài Nam.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.