Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015

Changi Singapore sân bay hiện đại nhất châu á

Du khách mua vé máy bay đi singapore khi đáp xuống sân bay sau khi dùng các hệ thống công cộng đừng quên đặt một bàn tay lên biểu tượng phù hợp nhất với cảm giác của bạn sau khi sử dụng chúng. Sự đánh giá cao của công chúng sẽ giúp nhân viên bảo dưỡng có thêm điểm thưởng trong tiền lương của họ. Đó là một bản đánh giá có ý nghĩa thật sự.

Sân bay Changi Entries Singapore

Chuyến du lịch bụi ngon bổ rẻ ở Singapore

Từ sân bay thành phố rất mất 15-20 phút tùy thuộc vào khu vực bạn đã chọn. Theo kinh nghiệm của tôi, khách quốc tế đặt ve may bay di singapore nên chuẩn bị Visa / master để đặt vé hoặc khách sạn trực tuyến. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể và rất khoa học. Giá khách sạn Singapore trong đắt nhất trên thế giới. Tiêu chuẩn phòng trong khách sạn 4-5 sao với 30.000.000 $ / đêm, đưa ra sau 14h và trả phòng trước 12 giờ trưa ngày hôm sau. Chi phí này chưa bao gồm thuế 7% và 10,7% cho các dịch vụ.

Thông thường trong một lớp A 2 sao Khách sạn ở Singapore đã không có giá trong cửa sổ phòng Superior tại khách sạn Lotus 4 sao ở Đồng Khởi (TP HCM). Nếu bạn không nhớ, bạn vẫn có thể chọn phong cách nhà trọ với "Inn" đằng sau tên, như Holiday Inn, Ecco Inn, Sevendays Inn ...

Đây là khách sạn gia đình, giá rẻ tồi tàn nhưng ấm cúng. Cũng ở Singapore có rất nhiều khách sạn ký túc xá (phòng riêng cho nam và nữ riêng) cho người đi phượt. Mỗi 4-10 giường, giá mỗi đêm là 30-60 SGD. Khách sạn có vẻ an toàn, thuận tiện và miễn phí wifi.

Giá thuê khách sạn ở Singapore là tương đối đắt so với Việt Nam

Có ba khu vực tôi nghĩ rằng bạn nên chọn trong quang phổ Chinatown Tàu, vì bạn có thể ăn, uống, mua sắm và du lịch bằng đường sắt tại chỗ, vô cùng thoải mái. Geylang Area Vùng 2 là dành cho tất cả mọi người sống ở đây là giá rẻ. Và Vùng 3 là Bugis - Tiểu Ấn, nơi đa số người dân theo đạo Hồi, với một chuỗi các cửa hàng bán đồ gia dụng cho Singapore với giá rẻ nhất.

Chuyến du lịch bụi ngon bổ rẻ ở Singapore

Thức ăn tại Singapore

Bạn có thể ghé thăm khu mua sắm Orchard Road, đi xuống đường hầm, nơi có vô số các cửa hàng được chiếu sáng khu vực của thành phố Ion Foodcourt thắp sáng. Tại đây, từ Tàu thực phẩm, Mã Lai, Ấn Độ đến các món ăn châu Âu, bất cứ điều gì hương vị của bạn có thể được đáp ứng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.