Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015

Changi Singapore sân bay tốt và đẹp nhất thế giới

Đến Changi, sân bay tốt nhất thế giới

Sân bay Changi là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều du khách mua vé máy bay đi singapore giá rẻ đến hoặc quá cảnh tại Singapore. Không chỉ lớn, đẹp, thoáng mát, độ che phủ wifi ấn tượng đáng tin cậy, sân bay tốt nhất thế giới trong năm 2014 cũng có nhiều dịch vụ miễn phí để bạn có thể giết thời gian như massage, rút ​​thăm may mắn, sân chơi ...Thưởng thức các ngôi đền Hindu cổ nhất

Nghịch lý giữa Chinatown nằm nơi các ngôi đền Hindu lâu đời nhất ở Singapore - Đền Sri Mariamman. Đây là một cấu trúc ấn tượng với phù điêu, với những mái vòm tráng lệ khắc đầy màu sắc cực kỳ phức tạp nhưng bạn chắc chắn sẽ tận hưởng những cơ hội để khám phá. Vẻ đẹp thanh bình của ngôi chùa cũng được miêu tả bởi các quan điểm của chim bồ câu hiền lành quấn quýt xung quanh ngôi đền.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm các ngôi đền của Mỹ - Thian Hock Keng; Meng San Phor Kông tu viện Karl See, các nhà thờ Kitô giáo Armenia trên Hill Street, nhà thờ Hồi giáo Sultan ... để khám phá kiến ​​trúc của nơi lâu đời nhất của khu vực thờ phượng tại Singapore.

Tham quan bảo tàng nghệ thuật

Bốn phòng triển lãm nghệ thuật đương đại và nổi tiếng thế giới hiện đại trong 4 chủ đề liên quan đến thời trang, điện ảnh, ẩm thực và nhiếp ảnh tại Bảo tàng Quốc gia Singapore mở cửa miễn phí buổi tối hàng tuần thứ 6 cho khách đặt ve may bay di singapore đến tham quan.Ngoài ra, Bảo tàng Quốc gia của Đại học NUS Singapore lưu trữ hiện vật lịch sử và những bộ sưu tập nghệ thuật có giá trị châu Á sẽ mở cửa miễn phí vào các ngày trong tuần vào đầu năm 2015 cho du khách tham quan miễn phí.

Go ốc đảo xanh Singapore Botanic Gardens và Fort Canning Park

Singapore Botanic Gardens với một không gian rộng lớn, yên tĩnh ở rìa của Orchard Rd là một nơi tuyệt vời để khám phá thiên nhiên đa dạng, tham quan, cắm trại ...

Bên cạnh đó, nhìn ra trung tâm của Singapore, Fort Canning Park là một nơi hoàn hảo để đi dạo. Bạn cũng không nên bỏ lỡ các vườn gia vị khi ở đó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.