Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015

Chợ Pasar Seni Malaysia điểm mua sắm và ẩm thực nổi tiếng

Ngày nay, Chợ Pasar Seni đã bán thêm quần áo, đồ lưu niệm địa phương và giá cả rất phải chăng. Chợ cũng được coi là một trong những di sản quý giá của Malaysia.

Sau niềm vui mua sắm, bạn có thể ăn trưa ngay trên chợ. Quầy hàng ăn uống ở đây có rất nhiều món ăn địa phương tuyệt vời, hấp dẫn nhiều khách tham quan chọn ve may bay di malaysia nước ngoài.

Trung tâm mua sắm Mitsui Outlet Park

Địa chỉ: Jalan Hằng Kasturi, Kuala Lumpur 50.050, Wilayah Persekutuan.

Petronas Twin Towers

Vào buổi chiều, bạn có thể bắt đầu tour du lịch của bạn bằng cách du lịch ghé Petronas Twin Towers nổi tiếng. Tại đây, du khách mua ve may bay di malaysia sẽ có cơ hội để mua sắm tại các trung tâm mua sắm, cũng như ruột Skybridge (cây cầu trên không). Cầu nằm ở 41 và 42 tầng, với độ cao 158 m và 170 m. Cầu được coi là tính năng ấn tượng của tòa tháp đôi.

Thời gian cho mỗi du khách đến thăm cây cầu trong 15 phút, và mỗi lần lượt lên cầu chỉ được một số lượng nhất định của những người đang đi.

Địa chỉ: Kuala Lumpur City Centre, 50.088 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur. Giá vé: 10 RM (gần 60.000), giờ thăm viếng: 9 -17h.

Đứng ở cầu trên cao, du khách có thể phóng tầm mắt quan sát và đi Kuala Lumpur cả một khu vực rộng lớn.

Trung tâm mua sắm Suria KLCC

Là một trong những thiên đường mua sắm ở Malaysia, Suria KLCC đến trung tâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn, đắm chìm trong "biển" của giày dép, túi xách, quần áo ... của các công ty nổi tiếng. Nó cũng gần với đỉnh không thể bỏ lỡ điểm đến mua sắm tại Malasyia người nghiền.

Trung tâm mua sắm Mitsui Outlet Park

Địa chỉ: Jalan P Ramlee, Kuala Lumpur City Centre, Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia. Giờ mở cửa: 10h - 22h.

Sôcôla Kingdom Beryl

Đây là một nơi mà du khách không thể bỏ lỡ khi đến Malaysia. Tại Beryl bán nhiều loại sô cô la với các màu sắc, hương vị. Bởi vì nơi này là khá nhỏ, vì vậy bạn chỉ mất khoảng 15 -30 phút để dừng lại để mua các sản phẩm của họ như một món quà. Điều thú vị nhất ở đây là những người bán hàng có thể nói tiếng Việt lưu loát.

Địa chỉ: 38, Jalan Utara, Off Jalan Imbi, Kuala Lumpur 55100. Giờ: 8:30-17:30.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.