Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015

Chùa Bạc Campuchia điểm tham quan không thể bỏ qua

Thông thường, đa số khách du lịch đến một quốc gia nào đó, liên tục trong thời gian chuyến thăm, hướng dẫn viên sẽ thuyết trình về đất nước, con người, văn hóa, lịch sử ... của nước đó.Khách quốc tế mua ve may bay di campuchia sẽ được tiếp đón một cách nồng nhiệt nhất.

Du lịch Campuchia - Cung điện hoàng gia

Campuchia là một trong những quốc gia Đông Nam Á phát triển mạnh về du lịch, hiện nay ngày càng nhiều du khách đặt ve may bay di campuchia nước ngoài và Việt Nam đến Campuchia điểm du lịch, ẩm thực, tìm hiểu văn hóa và đặc biệt là các ngôi chùa Khmer nổi tiếng.

On-site Chùa Bạc Royal Palace

Campuchia là một nước độc lập có khoảng 7 triệu người nằm ở phía tây nam bán đảo Đông Dương, kết nối với vịnh Thái Lan ở phía nam, phía tây và tây bắc Thái Lan, Đông giáp Việt Nam, Lào Đông Bắc Biển. Campuchia có 443 km bờ biển dọc theo Vịnh Thái Lan.

Địa hình nổi bật tính năng một hồ lớn ở vùng đồng bằng. Đó là hồ Tonle Sap (Biển Hồ), có diện tích khoảng 2.590 km² trong mùa khô, và khoảng 24 605 km² trong mùa mưa. Phần lớn đất nước nằm ở độ cao 100 mét so với mực nước biển, ngoại trừ dãy núi Cardamom, kéo dài về phía bắc-nam về phía đông của nó là đầy đá và dốc núi Dangrek dọc theo biên giới phía bắc với Thái Lan.

Bai sach Chrouk

Sach món Bai gạo thịt lợn Chrouk là luôn luôn có sẵn trên các góc phố trên khắp Campuchia vào buổi sáng sớm. Bai sach Chrouk bao gồm bột gạo trắng với thịt lợn băm nhỏ, ướp với nước cốt dừa hoặc ngâm tỏi nướng và than củi. Bạn sẽ bị ấn tượng từ nước hoa và bị chinh phục bởi vị ngọt thơm tự nhiên của thịt lợn rang. Cùng với một bát súp nước dùng gà rắc hành tây, một cốc nhỏ dưa chuột tươi và củ cải ngâm gừng.

Bai sach chrouk

Bạn sẽ tìm thấy trong món ăn này hương vị nướng sườn gãy gạo ở Việt Nam. Ảnh: Saoonline.vn
Công thức nấu ăn nên sử dụng các khóa học chính là nướng thịt. Thịt được nướng trong một thời gian hợp lý khác mà không bị khô chín, tuy nhiên, sẽ không có một công thức chung cho món ăn này, tùy thuộc vào sở thích của người sử dụng mà có nhiều biến thể.

Để hiểu rõ hơn về truyền thống và nhân dân Campuchia, độc giả có thể tham khảo Hướng dẫn du lịch Campuchia ở đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.