Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

Du lịch bụi singapore với chi phí ngon bổ rẻ

Du lich Singapore theo kiểu du lịch bụi, "ăn trên đường phố" với chi phí rẻ, những kinh nghiệm "ngon bổ rẻ" chắc chắn sẽ hữu ích cho những du khách mua ve may bay tphcm di singapore và chọn nơi đây làm điểm đến trong mùa hè này.

Chuyến du lịch bụi ngon bổ rẻ ở Singapore

Tôi đến không phải để nhìn vào cảnh quan Singapore, điểm đến du lịch nổi tiếng đã được khai thác quá nhiều báo chí. Tôi thích lang thang trong một cách Singapore là thế tục, với con mắt của một tò mò và háo hức cho một quốc gia đáng ngưỡng mộ từ những điều nhỏ nhặt.

Với kinh nghiệm "Tây ba lô" liên tục rút ra sau khi đi du lịch một số nước châu Á, tôi nghĩ rằng tôi có thể ... "chỉ bước đi một cách mù quáng Sing", qua những ngóc ngách tối tăm bên cạnh, kinh nghiệm với một chi phí cực kỳ hợp lý. Đầu tiên là để đặt vé giá rẻ, khách du lịch đặt ve may bay di singaporecó thể thủ sẵn cho mình cho một số liên lạc phòng vé Tiger Air Singapore, Airasia Air, Lion Air hoặc Garuda Indonesia.

Nếu Việt Nam Airlines hoặc Singapore Airlines giá vé cao điểm 230 usd đến 300 usd nghỉ đúng là, Tiger Air hay Airasia chỉ khoảng 168-188 usd chỉ. Đổi lại, bạn phải dành thời gian để máy tính xách tay trong vòng 10 - 20kg, vì vé cho hành lý ký gửi, bạn phải mua riêng. Quan trọng nhất là bạn không bao giờ nên mua một vé để xem một ngày mới, bởi vì sau đó giá vé sẽ cao hơn 3 lần so với vé bình thường.

Sân bay Changi ở Singapore

Chuyến du lịch bụi ngon bổ rẻ ở Singapore

Khi sân bay Changi Singapore đáp xuống, tôi là một chút choáng váng bởi sự hiện đại nhân đạo của nó. Tôi nhớ cảm giác khi nhìn thấy đá cẩm thạch sàn lát gạch trong hạng mục sân bay 1 Survanabhumi (Thái Lan) và làm một so sánh với thảm sàn thì thầm dày hỗn hợp màu sắc (dày thảm đa khuôn mẫu) rất đắt tiền tại Changi.

Để làm sạch nhà vệ sinh không tì vết hệ thống cảm ứng không tì vết với bể tự xả cũng làm tôi ngạc nhiên. Nhưng có lẽ thú vị hơn là khi tôi thấy màn hình hiện tại để 4 gương mặt với 4 màu khác nhau từ vui vẻ để cảm giác khó chịu, mà nằm ở phía trước nhà vệ sinh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.