Chủ Nhật, 12 tháng 7, 2015

Du lịch Lào thưởng thức món gỏi Tam Mak Houng

Tam Mak Houng Lào

Khách du lịch đặt vé máy bay đi lào sẽ được thưởng thức món gỏi đu đủ Lào với tên gọi là Tam Houng Maak. Đu đủ được lựa chọn không xanh quá, nhưng cũng không gần chín. Món ăn là sự kết hợp giữa đu đủ sắt thành sợi ăn với cơm và rau.

5 món ăn ngon khó cưỡng khi đến du lịch Lào

Cách lý tưởng để thưởng thức món nộm đu đủ Lào đã được sử dụng như một ly bia hoặc ăn đi.

Gia vị co giật bao gồm nước chanh, mắm tôm, cà tím, ớt, ớt. Khi bạn ăn gỏi đu đủ Lào, mùi thơm của gia vị trộn lẫn với hương vị chua sẽ mang đến cho khách tham quan book ve may bay di lao hương vị riêng không giống như tất cả các món ăn được bán tại bất kỳ nơi nào khác. Hầu hết các nhà hàng, quán cà phê tại Lào món ăn này.

Bánh mỳ giòn kiểu Lào

Không qua một thời gian dài của thực dân Pháp ẩm thực Pháp nên phổ biến cũng ở Lào, và có thể dễ dàng được tìm thấy ở khắp mọi nơi, đặc biệt là trong các nhà hàng ở Vientiane và Luang Prabang. Đặc biệt, giòn bánh mì Pháp, bánh mì, món ăn sáng phổ biến của Lào. Người Lào thường ngâm baguette trong cà phê sữa để ăn, hoặc ăn chiên hoặc nhồi trứng vào bột trong bánh mì sandwich.

Khausoy Lào

5 món ăn ngon khó cưỡng khi đến du lịch Lào

Khausoy món ăn nổi tiếng Luang Prabang, nhìn bên ngoài pho tương tự nhưng nguyên liệu đơn giản và một hương vị thơm ngon hơn. Khausoy nước đun sôi chỉ nước dùng cho mì và thô trong đánh bắt trộm. Sau đó, đổ súp vào một bát nước, và trên khausoy, ăn kèm với rau, rau bina tươi, hành khô, hạt tiêu, ớt. Khausoy là thành phần quan trọng nhất của món ăn này, làm bằng thịt lợn băm nhỏ trộn với tỏi, cà chua, gia vị các loại.

Một tính năng đặc biệt của các ăng-ten là không cần thiết cho xương hầm đó, khi trộn với các khách vẫn đủ ấn tượng để cảm thấy hấp dẫn, ngọt ngào quyến rũ khausoy hòa tan trong nước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.