Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

Du lịch Malaysia tiết kiệm nhưng vẫn đảo bảo chất lượng

Trong một bữa ăn một du khách book ve may bay di malaysia du lịch sẽ tốn khoảng khoảng 15-20 RM, một ngày khoảng 50 RM (350000) bạn có thể có một bữa ăn khá tốt và chất lượng đầy đủ. Chi tiêu cá nhân bữa ăn, bạn không nên cắt vì không đủ sức khỏe thì không thể thể đạt được kết quả chuyến đi mong muốn.

Du lịch Malaysia tự túc với 5 triệu đồng

Ngoài ra, không ít nổi tiếng Malaysia Thái Lan bằng xe trái cây luôn được cắt tươi và cẩn thận đặt trong túi nhựa cho khách chọn ve may bay di malaysia tham quan du lịch. Nếu bạn mua từ buổi sáng, sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và các loại trái cây tươi hơn quá. Một túi nhỏ rất có giá trị 1RM trái cây (khoảng 7000). Các loại nước ép trái cây và bánh ngọt được bán trên đường phố, đặc biệt là ở các phố đi bộ, nhà ga, xung quanh trung tâm mua sắm chỉ với một vài giá RM, nhưng khá ngon.

Quà Tặng và các chi phí khác: 500.000

Ở Kuala Lumpur có nhiều đường phố cho người đi bộ quà lưu niệm bán nhiều phong phú, đặc trưng của Malaysia như Kasturi cho người đi bộ đường gần chợ trung tâm hoặc ở China Town. Các mức giá của các mặt hàng này cũng rất đa dạng, mọi thứ có thể thương lượng, chủ hàng cũng chơi đã từ chối để giảm giá cho người mua. Tuy nhiên, bạn nên luôn luôn cố gắng để trả giá, vẫn có thể có thể được mua với giá giảm.

Một góc trong khu mua sắm của Bukit Bin Tang Malaysia

Nếu bạn sẽ bán vòng trong tháng bảy, bạn có thể săn một số mặt hàng giá rẻ như quần áo và giày dép trong các trung tâm thương mại Lot10, câu lạc bộ, Mid Valley, Star Hill, BB Plaza, Brand Outlet. .. Sản phẩm thiết kế với giá cả phải chăng như H & M, Forever 21, Cotton On ... Trong mùa tắt, những thương hiệu này có giá chỉ vài trăm ngàn hoặc thậm chí vài ngàn đồng. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định thu hồi theo các tiêu chí của chuyến đi này là tiết kiệm chi phí cực.

Mỳ vịt quay ăn kèm nước sốt trong khu người Hoa có giá chỉ khoảng 4 RM (28.000 đồng) khá dễ ăn, phù hợp khẩu vị người Việt.

Malaysia mua sắm ít tiền chấp nhận USD, do đó, bạn nên thay đổi trước khi tiền ở nhà để tránh tỷ lệ thiệt hại. Nếu bạn đang thừa nhận, bạn vẫn có thể dễ dàng được bán lại sau khi trở về nơi anh đã mua. Hiện nay, 1 RM có giá khoảng 6.900 đồng.

Trên đây là những gợi ý cho các chi phí đi lại tiết kiệm nhất của Malaysia. Để yên tâm, bạn nên đưa thêm tiền để bảo vệ chống lại các chi phí bất ngờ và cảm thấy thoải mái bởi danh tiếng của Malaysia như một "thiên đường mua sắm".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.