Chủ Nhật, 19 tháng 7, 2015

Du lịch Malaysia tiết kiệm với chỉ 250 USD

Hãy yên tâm đến thăm Kuala Lumpur Malaysia chỉ với vài triệu cho vé máy bay, 2 triệu cho khách sạn và phần còn lại cho các chi phí khác.Xin cho du khách chọn ve may bay di malaysia lời khuyên về các chuyến đi được tổ chức tại Malaysia, là một điểm đến thu hút nhiều khách du lịch mùa hè này, tham quan trong 3-4 ngày chỉ với khoảng 5.000.000


Giá vé máy bay đi Malaysia:

Hiện nay, nhiều hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur như Air Asia, Việt Nam Airlines, Malaysia Airlines, Tiger Airways ... với giá trung bình là 4 triệu tròn.

Nhưng nếu khách mua ve may bay di malaysia dành thời gian để "săn" vé giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể thành công chỉ bằng một nửa giá của cuốn sách, khoảng 2 triệu USD. Đặc điểm vé rẻ thường giờ chậm, không linh hoạt về thời gian, số lượng vé đã bị mất đặt cược. Ngoài ra, vé không rẻ để thay đổi hành trình và không được hoàn trả. Tuy nhiên, đối với các nền kinh tế có, vấn đề này không phải là một trở ngại. Nếu bạn đi một vài ngày, bạn nên mặc quần áo, không mang theo nhiều chất lỏng để tránh mua hành lý ký gửi.

Như Kuala Lumpur sân bay đi từ trung tâm. Bạn nên đặt trước khi xe buýt hoặc xe lửa đến thành phố, thay vì dành những "núi" tiền để đi taxi. Giá dao động từ 200.000 đồng lên giá vé xe buýt là khoảng 60.000-70.000 đồng là về đến ga KL Sentral ở trung tâm thành phố. Nếu bạn bay Air Asia, bạn nên đặt vé xe buýt với vé máy bay với giá ưu đãi 40.000 đồng cho 14 giờ.

Giá khách sạn tại Malaysia khoảng 1.000.000


Nói chung, những người trẻ tuổi thường đi theo cặp hoặc nhóm nên chia sẻ chi phí của căn phòng mà chi phí giảm đáng kể. Ở Kuala Lumpur có nhiều phòng để lựa chọn, khách sạn cao cấp, ngân sách, một ký túc xá dạng phổ biến của cấy ghép (bến, nhiều người trong cùng một phòng).

Hợp chất này tạo lợi thế lớn nhất là giá rẻ, từ 60.000 đồng một đêm, nhưng rất nguy hiểm, đặc biệt là đối với các cô gái để sống với người lạ. Hơn nữa, rất khó điều kiện vệ sinh được đảm bảo. Nếu đi du lịch với một nhóm lớn, với cả nam giới và phụ nữ, bạn có thể tham khảo hình thức này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.