Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2015

Du lịch Singapore nên lưu ý việc đi lại và ăn uống

Về đi lại tại Singapore

Ngoài chỗ ở, việc đi lại ở Singapore cũng không kém đắt tiền. Đặc biệt đề cập đến dịch vụ taxi. Bởi taxi dù có rất nhiều hoạt động để tăng số lượng với đồng hồ đo tăng vù vù. Để tránh bị lái xe taxi lừa gạt, du khách quốc tế book vé máy bay đi singapore nên hạn chế đi taxi.Có nghĩa là giá rẻ và thuận tiện cho việc đi lại trong tàu điện ngầm của Singapore, với vé vào khoảng 1.2 -3.5 bán đô la Sing (20-70.000) / thời gian tùy thuộc vào các thiết lập của chân gần xa.

Hệ thống tàu điện ngầm được quy định và hiện đại, mạng lưới bảo hiểm cho tất cả các con đường chính và đường phố chính để giúp người dân và du khách chọn ve may bay di singapore đến với di chuyển dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng.

Sự lựa chọn nơi ăn nghỉ tại gần các trạm tàu ​​điện ngầm cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để di chuyển rất nhiều.

Tại mỗi trạm sẽ có một hướng dẫn và máy bán vé tự động, cho bạn biết làm thế nào để sử dụng hệ thống tàu điện ngầm trong một rất chi tiết và dễ hiểu.

Đặc biệt là tàu điện ngầm có nhiều điểm dừng tại các điểm du lịch miễn phí để bạn có thể đi lang thang xung quanh Singapore, đến rất nhiều địa điểm du lịch mà không cần tốn quá nhiều thời gian di chuyển. Sự kết hợp của các lựa chọn chỗ ở gần các trạm tàu ​​điện ngầm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để di chuyển rất nhiều.

Về ăn uống

Đa dạng thực phẩm của Singapore trong các loại vì có rất nhiều nền văn hóa ẩm thực cùng tồn tại trong thành phố nhỏ này. Từ thức ăn nhanh để ăn Tây Ấn Độ, thực phẩm Trung Quốc, Malaysia và Singapore thực phẩm.Nhắc đến món ăn gợi nhớ ngay đến thực phẩm cay cua và ếch cháo của Singapore. Hai món ăn đặc trưng nổi tiếng nhất từ ​​Singapore. Các quán ăn đường phố ở thị trấn Trung Quốc, thị trường đêm với giá cả phải chăng và hương vị tốt với Việt Nam vẫn là sự lựa chọn hợp lý cho túi tiền của bạn. Ngoài ra, bạn nên thử cháo ếch ở Kallang, Gellang rất nổi tiếng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.