Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Du ngoạn khắp Myanmar bằng phương tiện gì

Tìm hiểu về Myanmar và phương tiện để di chuyển giữa các điểm du lịch ở Myanmar sẽ giúp khách mua vé máy bay đi myanmar có một chuyến du lịch trọn vẹn và đầy ý nghĩa!

Đi du lịch Myanmar  bằng đường hàng không

Các hãng hàng không thường tung ra chương trình khuyến mãi. Bạn có thể đặt ve may bay di myanmar giá rẻ khứ hồi đến Yangon , hoặc đi du lịch hành trình khứ hồi từ Bangkok đến Yangon. Đường hàng không cũng là phương tiện du lịch chủ yếu tại Myanmar.

Du lịch Myanmar bằng máy bay

Myanmar du lịch bằng đường bộ

Bước ra khỏi sân bay, có rất nhiều hãng taxi chờ đợi xếp hàng bên lề đường. Taxi ở Myanmar giá đuổi theo thỏa thuận giữa các lái xe và khách du lịch, nó cũng là một phương tiện để đi du lịch Myanmar. Để tránh "chặt" giá taxi từ sân bay vào trung tâm, bạn đi bộ một đoạn từ Ga Ga Tới sân bay để đi. Ở đó, bạn có thể dễ dàng thỏa thuận giá cả với người lái xe bởi vì sau khi hành khách taxi đến sân bay thay vì một người lái xe taxi không lái xe đến trung tâm, bạn có thể buộc họ phải định giá lại.

Myanmar du lịch bằng xe ngựa

Trước khi sử dụng bất kỳ phương tiện giao thông công cộng, bạn nhớ hỏi rõ ràng về giá, thương lượng giá cả với người lái xe và chốt. Nếu lái xe không biết tiếng Anh, bạn yêu cầu họ viết ra trên giấy để tránh lượng nghe nhầm.

Du lịch Myanmar bằng xe ngựa

Trong khách Ngoài ra cũng có thể chọn ngựa du lịch khi đi du lịch đến Mandalay ở Myanmar, một thuê xe du lịch loại nhỏ hoặc di chuyển giữa các điểm du lịch bằng xe tuk tuk Myanmar cũng là một lựa chọn thú vị khidi du lịch Myanmar.
Tham quan hang động bằng xe

Một trong những yêu thích của các du khách nhiều khám phá hang động khổng lồ của Myanmar.
Myanmar có nhiều khách hàng chưa bao giờ xuất hiện trong cuốn sách hướng dẫn du lịch đã hỏi để thăm dò bản xứ. Một trong những hang động lớn nhất nằm ở phía nam, có nhiều tượng Phật và các khối đá nhiều hình dạng thú vị.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.