Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

Du ngoạn Malaysia mua sắm tại Kuala Lumpur và Johor Bahru

Bên cạnh vẻ đẹp cổ kính của Malacca hoặc Penang, Malaysia cũng thu hút khách du lịch trẻ đặt ve may bay di malaysia bởi những khu mua sắm sầm uất, khu giải trí sống động ở Kuala Lumpur và Johor Bahru.

Hành trình 4 ngày khám phá Malaysia

Để tận hưởng những Kuala Lumpur đầy đủ và Johor Bahru, bạn nên dành khoảng 4 ngày. Hiện nay, Malaysia Mega Sale Carnival lễ hội 1 năm 2015 (27 / 6-31 / 8) với nhiều chương trình khuyến mại sẽ mang lại cho du khách book ve may bay di malaysia bị sốc kinh nghiệm mua sắm thú vị.

Các chuyến bay từ Hà Nội (hoặc Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) đến Kuala Lumpur. Ăn trưa tại sân bay và các hành trình bắt đầu từ buổi chiều.

Mitsui Outlet Shopping Center Park (MOP) Malaysia

Các điểm hấp dẫn MOP của du lịch và mua sắm ở Malaysia đang nổi lên, mở từ ngày 30/5. Các tính năng độc đáo của MOP gần sân bay Quốc tế Kuala Lumpur chỉ 6 km. Do đó, trên đường đến trung tâm thành phố, bạn có thể dừng lại ở việc phức tạp và thuê thỏa thuận mua bán các mặt hàng có thương hiệu, giá rẻ hơn rất nhiều so với các trung tâm thương mại lớn.

Mitsui Outlet Shopping Centre Công viên

Ngoài ra, MOP ẩm thực của khu vực cũng phục vụ nhiều món ăn vô cùng độc đáo, từ đặc sản truyền thống đến các món ăn đặc trưng của Tây Malaysia, cho trải nghiệm đa dạng.

Địa chỉ: E6, sân bay quốc tế Kuala Lumpur, 64000 KLIA Selangor. Thời gian hoạt động: 9h -22h.

Ngày 2

Quảng trường Merdeka Malaysia

Sáng sớm là thời điểm thích hợp nhất để du khách dạo chơi, chụp ảnh lưu niệm tại Quảng trường Merdeka (Quảng trường Độc lập). Nó là khá nổi tiếng là nơi đánh dấu những sự kiện lịch sử trọng đại của Malaysia trên 1957/08/31, khi lá cờ Anh được hạ xuống và kết thúc chính thức của chủ nghĩa thực dân.

Trung tâm mua sắm Mitsui Outlet Park

Ngày nay nơi này được sử dụng để tổ chức các buổi hòa nhạc vào ngày thứ Bảy tuần thứ 3 của tháng, 05:00-18:00.

Địa chỉ: Jalan Raja, 50.050 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur.

Chợ Pasar Seni Trung Malaysia

Thị trường được xây dựng vào năm 1888, từng là thị trường lớn nhất của thủ đô - nơi bán hải sản, thịt, rau và thực phẩm hàng ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.