Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015

Dungun Malaysia đểm ngắm bình minh tuyệt đẹp

Nhà thờ Crystal Malaysia cuộc sống về đêm lộng lẫy

Hãy dậy sớm, mang theo máy ảnh và ghi lại những cảnh bình minh đẹp như tranh vẽ trên bờ biển phía đông. Muốn ngắm cảnh hoàng hôn rực rỡ nhất, khách tham quan đặt vé máy bay đi malaysia nên hỏi đường đến Dungun, một thị trấn bãi biển yên tĩnh nằm ở phía bắc Kuala Terengganu Malaysia.Từ khách sạn nằm đối diện trực tiếp những bãi biển cát trắng chạy dọc theo bờ biển, bạn sẽ sững sờ trước vẻ đẹp của cảnh mặt trời mọc và mặt trời lặn không nói nên lời.

Cảnh mình bình lãng mạn cho các cặp tình nhân tại  Malaysia

Điểm đến cuối cùng khách du lịch book ve may bay di malaysia không nên bỏ qua đó là khu chợ trung tâm Kota Bharu nổi tiếng. Ở đây bạn có thể dễ dàng nắm bắt những người bán hàng rong bán tất cả các loại mặt hàng, từ gạo, cá tươi, trứng rùa để dầu gội chiết xuất từ ​​vỏ cây.

Trung tâm sầm uất nhất Kota Bharu Malaysia

Ngoài các thị trường với tất cả các mặt hàng ở tầng trệt và tầng đầu tiên, thứ hai bán thực phẩm sàn là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều món ăn Malaysia được nấu bằng nguyên liệu nhập khẩu từ Thái Lan vì thị trường là rất gần với biên giới Thái Lan thế giới.

Tuy nhiên, có một lưu ý rằng bạn không gọi cho tôm đã được đặt ra trên quầy mặc dù chúng trông rất hấp dẫn. Món này không chỉ tốn kém mà quan trọng, chúng tôi đã thực hiện một thời gian khá lâu, không còn tươi nữa. Chỉ khi tôm bắt đầu chuyển sang màu đen, mới bán hàng trình bày con tôm.Các món ăn đặc trưng nhất của Borneo - Malaysia

Mỗi ngày, có rất nhiều chuyến bay từ Kuala Lumpur đến Kuala Terengganu, Kuantan và Kota Bharu. Khi đến khu vực phía đông, bạn có thể thuê xe ô tô của các công ty lớn nhất và uy tín nhất của Malaysia như Avis, Hertz và Mayflower để vận chuyển. Nhiều xe còn được trang bị các thiết bị định vị GPS cả khách du lịch giúp tìm đường dễ dàng hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.