Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Đến Cao Hùng khám phá công viên quốc gia Kenting

Công viên quốc gia Kenting, Cao Hùng

Công viên quốc gia Kenting nằm ở đảo Hengchun Cao Hùng. Bao gồm một khu vực 333 km2,trong đó 181 km2 diện tích đất và 152 km2 diện tích biển. Kenting Park là công viên lớn nhất thành phố Cao Hùng. Nó bao gồm rừng, núi, hồ, bãi biển cát và rạn san hô. 15 loài động vật có vú được bảo vệ, 310 loài chim, 50 loài lưỡng cư và bò sát, 216 loài bướm, 21 loài cá nước ngọt. Nó cũng bảo vệ một số di tích lịch sử quan trọng. Khách quốc tế chọn vé máy bay đi cao hùng không nên bỏ lỡ qua công viên này.

vườn quốc gia kenting đài loan

Phổ biến nhất là những di tích lịch sử lighthouse Eluanbi. Trong tháng thành phố chỉ định một số điểm tham quan du lịch, như Dragon Tiger và các đền thờ của 94 km, Yi Cheng Tsai Ching khoảng 131 km, Fort An Bình khoảng 132 km, Cheng Ching Lake khoảng 89 km, Đối với Guang Shan Monastery về 94 km , khoảng 10 km Lighthouse Eluanbi.

Tháp Cao Hùng

Đừng bỏ lỡ cơ hội đến thăm nhà của Cao Hung.Taipei icon 101 với 101 tầng, 5 tầng ngầm, 509m cao, nghiêng 7 độ, trọng lượng lớn tan.Toa 700.000 tháp bao gồm một trung tâm bán lẻ sáu tầng trên của cửa hàng, khách sạn và khác hấp dẫn như: câu lạc bộ đêm. Cấu trúc của không gian bán lẻ bao gồm các tháp nhọn kiểu kiến ​​trúc Gothic và cơ cấu công nghiệp hiện đại.

Những điểm du lịch hấp dẫn nhất Đài Loan

Toàn bộ kiến ​​trúc bên trong của Đài Bắc 101 do phong thủy bậc thầy ke.He hướng dẫn viên hệ thống đăng ký trước được phục vụ tại quầy tại 89. Mỗi tầng khách mua ve may bay di cao hung được cung cấp cho một thẻ hướng dẫn (vé đi kèm) và 1.000 NT $ (hoặc hộ chiếu) để ký quỹ. Toàn bộ quá trình hướng dẫn khoảng 40 phút. Ở đây bạn sẽ được hướng dẫn tham quan mỗi một và xem nơi mà tất cả các phong cảnh đẹp tại Cao Hùng.

Toàn bộ ngọc tháp bằng kính, vẻ đẹp thực sự của Đài Bắc 101 là tùy thuộc vào đôi mắt của mỗi người, nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng nó đã trở thành "cột mốc" của bầu trời thành phố. Nếu bạn đến đây vào dịp năm mới, bạn có thể chứng kiến ​​sự Taipei 101 pháo hoa ở nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.