Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Đến Hà Nội du lịch Tam Đảo với 4 mùa trong ngày

Tại tam đảo nhiệt độ trung bình là 18-25 độ C, Tam Đảo là một nơi lý tưởng với sự phân biệt rõ rệt ​​của bốn mùa trong một ngày: Buổi sáng se se gió xuân, ấm áp giữa trưa hè, buổi chiều mùa thu mùa thu gió heo mây, đêm lạnh của mùa đông.Du khách mua ve may bay di ha noi đến đây sẽ cảm nhận được sự thú vị này.

Du khách có thể nhìn Tam Đảo Hà Nội nhìn từ trên cao

Du lịch Hà Nội - Tam Đảo

Đây thực sự là một khu nghỉ mát, du lịch gần Hà Nội giá rẻ và lý tưởng cho gia đình bạn sau những ngày làm việc, căng thẳng trường. Tháp truyền hình, đền Bà Chúa Thượng Ngàn, thác Bạc, sân golf, nhà thờ cổ Tam Đảo ... là những địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi về Tam Đảo. Về lương thực, đừng quên thưởng thức món ngọn su su xanh được trồng vô cùng phổ biến ở đây.

Old thờ rất đông Tam Đảo tình yêu tuổi trẻ

Tam Đảo một nơi du lịch gần Hà Nội đường phố hấp dẫn quanh co lên xuống nhiều khúc cua tay áo và rất hấp dẫn đối với những người muốn trải nghiệm cảm giác đi du lịch bằng xe máy.

Du lịch Ba Vì

53 km từ Hà Nội, không gian xanh nổi tiếng của Ba Vì, sạch sẽ, có chứa vẻ đẹp nguyên sơ và lý tưởng hấp dẫn cho những buổi dã ngoại của gia đình bạn. Đây cũng là nơi lý tưởng cho du lịch Hạ Noitrong ngay. Vườn quốc gia Ba Vì, khách tham quan đặt ve may bay di ha noi có thể thỏa sức khám phá, nghỉ ngơi với các khu du lịch đã được đầu tư và cải tạo hơn và rộng rãi hơn, với nhiều tour du lịch thú vị được tổ chức tốt.

Nature Ba Vì Hà Nội

Du lịch Hà Nội - Ba Vi

Tuyến 1 Hà Nội: Khu vườn xương rồng, tre, lòng bàn tay đất nước - resort độ cao 400m - Núi Tản Viên - Đỉnh Vua (đền thờ Thánh Viên, Chủ tịch Hồ Chí Minh Chùa).

Tuyến 2 Hà Nội: Khu vườn xương rồng, tre, lòng bàn tay đất nước - resort độ cao 400m - Các di tích lịch sử cách mạng độ cao 600m - Khu phế tích biệt thự Pháp 800m độ cao.

Tuyến số 3 Hà Nội: Du lịch leo núi tham quan rừng nguyên sinh - Dân Trăm nghìn tuổi bách xanh và màu xanh.

Tuyến 4 Hà Nội: Các khu du lịch, ao tắm suối như vua, Đầm Long - Suối Tiên - Khoang Xanh, Thiên Sơn - Suối Ngà ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.