Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015

Đến Hà Nội ngắm hoa sưa và thưởng thức ẩm thực

Những bông hoa sưa trắng khoe vẻ đẹp nguyên sơ của Hà Nội, làm cho người dân thủ đô đã quen với hoa sưa cũng cảm thấy mềm lòng, và một cảm giác bất ngờ cho du khách khi mua vé máy bay jetstar đi hà nội đến đây tham quan.United sưa thường nở vào mùa xuân, vào khoảng đầu tháng Ba.

Khi hoa nở sưa là khi thời tiết ấm hơn. Vì vậy, vào một ngày đẹp trời, ánh sáng mặt trời, đi lang thang trên đường phố ở Hà Nội, du khách đặt ve may bay di ha noi sẽ có cơ hội để nhìn thấy những thân cây cao chót vót bao phủ với chỉ một xóa trắng của kem dưỡng da hoa.

Một trong những nổi tiếng sưa hoa thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh nằm ở đường Thanh Niên, trước một sân rộng nhìn ra Hồ Tây.

Clip Roundabout gần Lăng có những cây cao lớn nở hoa sưa . Mỗi hoa sưa hoa rất nhanh chóng, vì vậy đôi khi chỉ kéo dài một vài ngày, màu xanh của lá đã được thay thế bằng màu trắng của hoa, mà nhiều người qua lại mỗi ngày và ngạc nhiên.

Hoa sưa trắng đổ một đoạn đường như những bông tuyết rơi, tạo ra một cảm giác bình yên và lãng mạn man.Day là một cơ hội cho tình yêu nhiếp ảnh trẻ để ghi lại những khoảnh khắc đẹp với sưa hoa.

Nui xào bò Hà Nội đạt "tiêu chuẩn" phải mềm, không quá khó khăn, gia vị đủ không thấm nước

Theo nhiều người, cả chiên món ăn nayduoc tay. Do đó, mì mềm, gia vị đủ không quá dai và thấm đến. Thịt bò chiên được xắt lát mỏng và hương vị tự nhiên và ngọt ngào. Thông thường, một tấm đầy đủ các loại rau sẽ có quyền kiểm soát nhiều hơn và ít chán với nước sốt cà chua, ớt. Nếu không, bạn có thể yêu cầu người phục vụ đặt riêng. Một giá 20.000 đĩa.

Món vặt dưới 20.000 đồng ở Hà Nội

Địa chỉ thưởng thức: trong ngõ Văn học

Bún mọc Hà Nội có thể ăn với Quậy

Bun nhỏ mọc lên nhờ biết đến rộng rãi với 20.000 đồng mỗi bát. Các nhân viên đang phát triển ở đây được làm từ xúc xích liệu mềm và nấm đen thái nhỏ. Đừng sử dụng thịt tươi cho các thành viên những người Nay giòn, đậm và thơm. Hầm nước dùng từ xương, nhưng nhà hàng đã được vớt bọt sạch khi chế biến thật ngọt ngào và không mùi. Bạn có thể gọi thêm Quậy ăn cùng nhau. Quậy ở đây giòn, xốp và không hấp thụ chất béo vừa phải.

Địa chỉ Thưởng: Nằm trong ngõ Hàm Long

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.