Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

Đến Philippines du lịch vào thời gian nào là tốt nhất

Du lịch Philippines với các kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời, Philippines nằm trong khu vực Đông Nam Á, một trong những điểm đến du lịch trong khu vực Đông Nam Á thu hút du khách book vé máy bay đi philippines bởi vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước với các hòn đảo lãng mạn. Nên đi du lịch đến Philippines vào thời gian nào là tốt nhất? Cùng tìm hiểu về các mùa du lịch tốt nhất của đất nước Philippine nhé.

Du lịch Philippines

Nằm trong khu vực gió mùa cận nhiệt đới. Khí hậu ở Philippines là khí hậu nhiệt đới chịu ảnh hưởng của biển.

Thời tiết tại Philippines đảo thời tiết khá giống với miền Nam Việt Nam, do khí hậu quanh năm ở Philippines nắng, đôi khi bị ảnh hưởng bởi cơn bão Tour Philippines nên làm việc thường bị ảnh hưởng bởi cơn bão.

Tuy nhiên đây không phải là lý do quá lớn để ảnh hưởng đến số lượng khách chọn ve may bay di philippines du lịch mỗi năm để hòn đảo xinh đẹp này. Philippines đất nước vẫn còn là điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với khách du lịch trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Philippines, thời gian lý tưởng để đi du lịch đến Philippines mà là khoảng thời gian từ tháng Hai đến tháng tám, thời gian này, nhiệt độ trung bình là 31 ° C cao nhất và thấp nhất 24 ° C. Philippines đi vào khoảng thời gian này thời tiết sẽ mát mẻ , ít khô hơn và ít thường xuyên bão bất thường.

Khí hậu ở Philippines

Philippines là quốc gia có nhiều hòn đảo xinh đẹp

Philippines đi du lịch trong thời gian? Theo kinh nghiệm du lịch Philippines Nhiều du khách thích đi du lịch thường nhìn chonthoi Philippines du lịch Philippines điểm trong lễ hội ở Philippines ở đây. Điển hình là các lễ hội diễn ra hàng năm ở Philippines, nhưng đặc biệt là vào dịp Giáng Sinh và Phục Sinh mùa là khá nhiều lễ hội độc đáo. 

Du khách đi du lịch Philippines từ tháng một-Tháng Năm có rất nhiều lễ hội hấp dẫn. Những thửa ruộng bậc thang ở Luzon nhìn tốt nhất của tháng ba và tháng 4. Thời gian để đi chơi đảo thích hợp nhất là từ tháng Mười đến tháng Ba.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.