Thứ Sáu, 24 tháng 7, 2015

Đền Thần Phú Quốc biểu tượng văn hóa của đảo

Đình Thần Dương Đông là nơi tổ chức văn hóa tôn giáo của làng ngày xưa, nơi thờ thần Thành hoàng là người ban phước cho người dân làng. Ngoài ra, ngôi nhà là nơi thờ các vị thần linh, danh nhân lịch sử nổi tiếng (người sáng lập và xây dựng làng) với ý nghĩa bảo vệ cho tất cả các dân tộc trong khu vực.Du khách mua gia ve may bay di phu quoc rẻ đến đây sẽ được tham quan ngôi đền cổ này.

lễ hội ĐÌnh Thần Dương Đông Phú Quốc

Nếu có dịp đến thăm hòn đảo xinh đẹp của Phú Quốc Định Thần đi đến lễ hội Dương Đông để khám phá những nét đẹp văn hóa truyền thống thể hiện sự đoàn kết của các cư dân của hòn đảo này và còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính của ngôi nhà gia đình này.

Cầu biểu tượng đặc trưng của đảo Phú Quốc

Nằm ở cửa Sông Dương Đông, Cầu là như Hàn Quốc, nơi biểu tượng cuaPhu biển, cát, nắng và rock pha trộn với nhau thành một phong cảnh hữu tình. Nó không chỉ là một cảnh quan đẹp, hình dạng thú vị mà còn đất nơi linh thiêng, cổ kính. Những bước đưa bạn đến lãng mạn hàng đầu để cảm nhận được làn gió biển nhẹ nhàng, ngắm hoàng hôn trên tảng đá bị xói mòn và hưởng thụ yên bình của sông Dương Đông.

Tọa lạc trên một vách đá vươn ra biển, Cầu luôn sừng, mạnh dạn tiến tới sóng gió nhưng đã trở thành huyền diệu, lung linh. Cửa trước Cầu của Dương Đông, nơi vách đá dài với những tảng đá lô nhô nổi. Khi thổi gió mùa, hàng ngàn con sóng trắng đổ vào sự phong phú cửa sông. Ngay cạnh bãi biển Dương Đông Cầu với những bãi biển cát vàng, nước trong xanh, đầy nắng (tamDinh Ông cũng được gọi là).

Dinh Cậu Phú Quốc

Hoàng hôn Dinh Cậu

Du lịch Phú Quốc Dinh Cậu không chỉ thu hút du khách đặt ve may bay di phu quoc với những bí ẩn Câu chuyện mà còn bởi vẻ đẹp của minh.Lang nghe thì thầm sóng và trái tim mình cho sự hài hòa tự nhiên là lời thú nhận rất riêng chỉ có Phú Quốc Dinh Cậu chắc chắn sẽ cung cấp cho du khách một kỳ nghỉ thú vị.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.