Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

Eo biển Quy Nhơn điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp

Bên trong eo biển Quy Nhơn rộng rãi, du khách chọn vé máy bay đi quy nhơn vừa có thể thư giãn và vừa có thể nghỉ ngơi ngắm cảnh hoàng hôn

Ngả lưng trên một tảng đá nghỉ mát, vứt bỏ tất cả những lo âu, những âm thanh của sóng vỡ và gió với vị ngọt, biển mặn hương thơm của biển và bầu trời màu xanh quyến rũ.

Thắng cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ bên bờ biển Quy Nhơn

Không chỉ chiêm ngưỡng thiên nhiên, đắm mình trong làn nước biển mát mẻ, đến Eo Gió, du khách mua ve may bay di quy nhon có thể thưởng thức nhiều món đặc sản của vùng biển Nhơn Lý như tôm hùm tươi cho ngay vào nồi hấp, mực hấp tươi và nướng trui tất cả. Quỷ cá nhân cá th tên ti âm thanh cuộc sống biển rùng rợn quanh rạn để đưa chúng ta đến thiên đường được duy trì vì sự ngọt ngào quyến rũ xen lẫn beo béo mặc dù không có gì ướp bột ngọt hoặc bột ngọt. Sau đó, cá mú, róc rách, cá dĩa nướng ... Ngoài ra đơn giản hấp và nướng nhưng ăn bất cứ nơi nào, thấm vị ngọt thơm với nó.

Thưởng thức hải sản tươi sống tại Eo Gio

Bởi vì như một điểm đến du lịch mới nên Eo Gió vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ đầy đủ của họ. Hãy đến sớm vào buổi sáng, khách có thể lựa chọn một tảng đá phẳng, đá laze trên và xem mặt trời mọc đẹp vào buổi sáng. Trong ánh nắng, những con sóng biển vội vàng để chống đỡ Cộng hòa với gió làm cho một bản hòa âm tuyệt vời mang lại sự thư giãn và bình an trong tâm của mỗi du khách.

Thắng cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ bên bờ biển Quy Nhơn

Cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và lãng mạn trong Eo Gio

Nếu bạn đã mệt mỏi của các thành phố du lịch ồn ào, nhộn nhịp. Nếu mệt mỏi và tìm kiếm một nơi yên tĩnh để hòa mình vào thiên nhiên đất và bầu trời, để tìm thấy một số thư giãn và yên bình, Eo Gió là điểm đến thích hợp nhất cho du khách lựa chọn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.