Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015

Hà Nội sôi động với cuộc sống vỉa hè về đêm

Cà phê dành cho du khách đặt vé máy bay đi hà nội thích ngắm nhìn đường phố Hà Nội và bia cho những ai muốn giải khát. Thức ăn đường phố ở Hà Nội vô cùng phong phú và bia là một thứ không thể bỏ qua đối với nam giới. Một ly bia, một đĩa đậu phộng, một người bạn tâm giao, đó là đủ cho một buổi chiều Hà Nội nhẹ nhàng, du khách có thể nói chuyện về mọi chủ đề cho đến khi buổi tối trời chạng vạng và bắt đầu hành trình khám phá hà nội về đêm.Cuộc sống đường phố ở Hà Nội thực sự đa dạng, đầy màu sắc với những người kiếm sống ngay trên vỉa hè, mỗi người một công việc, các nhà cung cấp thực phẩm, sản xuất đồng hồ, người đánh giày, người cắt sửa móng tay, kiểu tóc ...

Đối với khách du lịch phương Tây book ve may bay di ha noi du lịch, những người muốn cảm nhận và thực sự đắm chìm trong cuộc sống của người dân bản địa, Hà Nội là một điểm đến tuyệt vời để trải nghiệm.

Nhắc đến Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua những thú vui bên vỉa hè của nơi này. Đồ ăn nhẹ và đa dạng phong phú, có thể không phải tất cả được liệt kê một mình như các loại thực phẩm trà hoặc dính có các loại khác nhau, không phải đề cập đến tất cả các loại mì, phở ... Đặc biệt phân biệt các món ăn địa phương tại nơi này là một thách thức khó khăn cho các khách du lịch nước ngoài, Tuy nhiên, hầu hết các món ăn sẽ không làm họ thất vọng.

Cuộc sống vỉa hè ở Việt Nam trong mắt người nước ngoài

Ngoài ra, giao thông Hà Nội được coi là một trải nghiệm "cảm giác mạnh". Điều trên Huffington Post cho biết băng qua đường phố Hà Nội vào lúc cao điểm là một kinh nghiệm của một đời và nó gần giống như ... "mối tình đầu". Tim loạn nhịp tim đập, máu lên não, chỉ bồng bột, chỉ sợ và sau khi bên kia lề đường, bạn sẽ cần một chút của nicotine trong một điếu thuốc để bình tĩnh lại.

Ngoài ra, các bài báo trên tờ Huffington Post cũng đề cập đến một số địa điểm đặc trưng Hà Nội, như phố cổ. Đã nhập vào đây, du khách có thể dành hàng giờ để đi từ thị xã đến thị trấn khác, quan sát, xem các cửa hàng nằm sát nhau.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.