Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015

Hà Nội với món xôi cua cực kỳ độc đáo

Thái Lan cuộn kem, thịt bò mì trộn, kimchi lẩu ... có lẽ phổ biến ở nhiều nơi ở Hà Nội, nhưng nhiều du khách đặt ve may bay jetstar tu tphcm di ha noi du lịch thậm chí còn không biết tên.

Dưới đây là một số món ăn mới tại Hà Nội, khá độc đáo và ngon miệng có thể được liệt kê trong danh sách các món ăn Hà Nội của bạn.


1. Cua cuộn Xôi

Các món ăn ẩm thực Hà Nội Bản đồ xuất hiện cuộn cua đi. Một con cua lăn đi xa thực hiện được đầy đủ các loại thực phẩm quen thuộc bao gồm trứng, thịt kho, giò chả, mắm tôm, thịt gà, chả quế, giò bò ... (tùy thuộc vào khẩu vị của thực phẩm). Nhưng thành phần chính là cuộn cua không thể thiếu. Người bán thường làm mua cuộn cua mùa xuân không phải là dễ vỡ hoặc dễ gãy và bệnh nhưng rất nạc. Bạn có thể tìm thấy các cửa hàng bán nem cua xa ở Yên Thái Lane, đường phố, Lò Đúc ... chả cua Xôi giá khoảng 20.000-45.000 đồng một phần.

2. mực chiên Myanmar trộn

Một bát đầy mì thủy tinh với trứng thái sợi, rau cần, giá cả, chả mực ... và đặc biệt nhất trong mực chiên thái sợi. Đối với những người thích cay ớt chưng cất không thể bỏ qua khi ăn. Tất cả các thành phần được trộn lẫn các món ăn với màu đỏ, nhìn xen lẫn màu xanh lá cây rất tốt đẹp, tạo cảm giác ngon miệng. Ngõ Trung Yên, Hàng Bạc ... là nơi khách tham quan book ve may bay di ha noi có thể thưởng thức một món ăn của Hà Nội được cho là ngon lạ này. Một bát bún có giá khoảng 35.000 đồng.

3. trộn thịt bò ăn liền


Thịt nướng ngon được ướp gia vị là những gì làm cho sự nổi bật của các món ăn, vì phần còn lại là giống như mì ăn thông thường trộn mì, rau thơm, nước trộn chua ngọt ... Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị của món ăn ngon này, bạn hãy tìm tại Phùng Hưng, ký túc xá D1 Thanh Xuân Bắc, .... Giá một bát trộn của mì thịt bò là 35.000 đồng.

4. Duck Noodle Soup

Pho canh vịt với bóng tối, ngon ướp thịt vịt, thái lát khá dày, rất mềm và thực phẩm ngọt. Roast duck tô phở với nước và xi măng sóng sánh mắt chua giòn, măng cay ngon ngấm vào miếng ăn với một rất ngon. Để thưởng thức này bạn thử pho có 96 Lò Đúc, Hà Nội món ngon có giá 30.000 đồng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.