Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2015

Đi campuchia du lịch và sáu vấn đề lưu ý

Các vấn đề hộ chiếu, các bữa ăn và an ninh là những câu hỏi phổ biến cho du khách chọn vé máy bay đi campuchia muốn đi du lịch đến vùng đất của những ngôi đền này.

Du lịch Campuchia

Dưới đây là câu trả lời cho những câu hỏi dành cho du khách.

1. Không có hộ chiếu sang Campuchia không?

Thực tế là, nhưng rất nguy hiểm. Nhiều du khách mua ve may bay di campuchia không có hộ chiếu đã thuê một người lái xe trên đường rừng, lệ phí phải nộp 4 lần với một hộ chiếu. Du khách tuyệt đối không nên đi theo con đường này vì nó là bất hợp pháp và khả năng có thể bị bắt cóc trong rừng.

Nếu có hộ chiếu hợp pháp, hợp lệ trong ít nhất 6 tháng, bạn sẽ rất dễ dàng để Campuchia tại cửa khẩu mà không cần visa.

2. Có thể phượt bằng xe máy hoặc ô tô sang Campuchia?

Cổ. Lệ phí phải nộp 2 cách: Một là giấy tờ thông qua công ty du lịch tại Campuchia nếu đi theo nhóm lớn và nhiều ngày; hai mà có thể đi qua các cửa khẩu thuộc khu vực hạn ngạch với chi phí hợp lý, nếu bạn đi nhóm cá nhân hoặc dân tộc thiểu số.

3. Điều gì chi tiêu Campuchia?

Riel tiền, nhưng đồng đô la Mỹ (USD) cũng rất phổ biến. Bạn cũng nên lưu ý rằng các hạn chế để đưa tờ 2 USD, trừ các thành phố Phnom Penh, các nơi khác sẽ từ chối dùng.

Du lịch Campuchia

Riel Campuchia tiền

4. Ăn một ngân sách?

Giá là tương đương với Việt Nam nếu bạn biết chi tiêu.

5. Bảo đảm an ninh?

Xin lưu ý rằng đồ đạc cá nhân của bạn, tại Campuchia cũng tồn tại tình trạng cướp, túi bất ngờ. Lý tưởng nhất là bạn không nên đi ra ngoài quá muộn vào ban đêm và đi lang thang một mình. Và các cô gái nên đi theo nhóm.

6. Có thể ngủ trong lều của mình dọc theo nó?

Có rất nhiều loại cư trú đến các khu vực du lịch như ở Việt Nam, từ ngân sách để sang trọng. Bạn có thể thiết lập lều ngủ bất cứ nơi nào mà không có một người nào đó để yêu cầu (trừ các khu vực quân sự hạn chế và quản lý bộ sưu tập vé khu nghỉ mát tư nhân). Lý tưởng nhất là bạn muốn sân một căn lều trong sân của một ngôi nhà mà người dân dọc đường (kể cả ngôn ngữ cơ thể).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.