Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2015

Đi Nha Trang tham dự Festival và thưởng thức ẩm thực đặc sản

Đến với Nha Trang khách trong và ngoài nước đặt vé máy bay đi nha trang còn được thưởng thức đặc sản đặc biệt ở đây không chỉ là hoa quả và hải sản tươi sống mà còn là các món ăn được chuẩn bị với hải sản như cá chiên, mực Ball ...

Chả cá Nha Trang

Đặc sản chả cá Nha Trang

Nha Trang tươi, đẹp, con người Nha Trang chân thành, ngọt ngào đáng yêu nhưng đơn giản như các đặc điểm của vùng biển Khánh Hòa. Tất cả điều này đã tạo nên một Nha Trang đặc biệt dường như tất cả những ấn tượng về Nha Trang không dễ phai mờ trong ký ức của những người đã từng đặt chân đến đây

Trước lễ khai mạc Festival Biển Nha Trang 2015, sáng 10/7, hơn 6.000 người đã tham gia trong các thành phố ven biển của chương trình đồng diễn thể dục.

Sáng sớm, hơn 6.000 người tập trung trước biển, chuẩn bị những bộ quần áo đồng góp phần hâm mộ tất cả mọi người hưởng ứng phong trào xây dựng Nha Trang - thành phố văn minh và thân thiện.

Hơn 6.000 người bộ quần áo đồng đón Nha Trang Festival Biển

Khoảng 400 người đã tụ tập tại khu vực công viên và tháp Trầm Tuệ Tĩnh thực hiện bổ sung tập thể dục, và 5.200 người dân ở các khu vực phía đông của buổi biểu diễn đường phố Trần Phú và võ thuật thể dục sau. Bao gồm 1.100 khối chạy bộ dọc theo đường Trần Phú chạy bộ.

Hơn 6.000 người bộ quần áo đồng đón Dong Trang Festival Biển Nha mất thể dục trước biển là một trong những hoạt động chính thức của chương trình Festival Biển Nha Trang, luôn luôn thu hút khách book ve may bay di nha trang du lịch và người dân địa phương tham gia, không chỉ góp phần vào không khí vui tươi, phấn khởi mà còn là một lĩnh vực rộng mở trong mùa lễ hội.

Hơn 6.000 người đồng diễn chào mừng Festival biển Nha Trang

Tôm mũ ni chế biến đa dạng

Đối với các sản phẩm đông lạnh, cần cho tôm xuống ngăn của tủ lạnh và để nguội trong khoảng 10 giờ, standby rã đông trước khi nấu. Trong trường hợp khẩn cấp, ngâm trong nước hoặc đặt dưới vòi nước chảy, như thể để tôm đông lạnh trên bếp hoặc bàn tan băng sẽ làm giảm chất lượng và có thể gây ra các vi khuẩn xâm nhập vào thịt bên trong.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.