Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

Khám phá Myanmar với lễ xuất gia độc đáo

Khách du lịch mua vé máy bay đi Myanmar chắc chắn sẽ có cảm giác thú vị với độc đáo bởi lễ cuất gia tại Myanmar. Nơi trẻ em được gia đình cho xuất gia để làm quen trước khi quyết định trở thành một nhà sư thật sự, hoặc sau đó trở về cuộc sống bình thường.

Lễ xuất gia độc đáo người Myanmar

Shin Pyu thụ phong linh mục kêu gọi hay Lễ Noviciation, các sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của một người ở Miến Điện. Đối với họ, đặc biệt là nam giới, từ khi sinh ra, nếu không một lần nhà chùa, hay tu viện, nó không phải là một Phật tử tốt. Theo niềm tin Phật giáo ở đây, những đứa trẻ trong gia đình được tạo ra cho các nghiệp gia đình.

Trẻ em là cha mẹ đưa đến điểm tập vào buổi sáng sớm.

Du khách tò mò khi đặt ve may bay di myanmar là vào buổi sáng sớm, một nhóm 15 nam và trẻ em nữ (5-15 tuổi) là gia đình trang điểm, mặc quần áo truyền thống mang đến một điểm Myanmar trong làng để bắt đầu nghi thức phong chức của Myanmar.

Ban tổ chức thông báo về phong chức từ Miến Điện và mở các bài hát kêu gọi mọi người quyên góp tiền để mua thuốc cho nhóm nhà mua bát (còn được biết đến như một tặng). Sau lễ công bố trong làng, nhặt những con ngựa trẻ về nhà, cũng được trang trí đầy màu sắc ô, sau đó rước đi qua làng. Tất cả các hình thức là để đảm bảo một vị Phật như những ngày xưa khi ông đưa ra sự lựa chọn.

Trẻ em cưới ngưạ đi rước quanh làng

Trong khi rước trẻ em đi vòng quanh nhà làng, loa tiếp tục được mở rộng gọi và hát những bài hát khuyến khích mọi người để tế lễ. Đây là một cơ hội cho cha mẹ tự hào hàng xóm biết con của họ đã rời khỏi nhà.

Ngay sau khi những con ngựa đoàn là những cô gái xinh đẹp, trong nhóm đầu tiên hoặc nắm giữ các đối tượng cung cấp cho trẻ em bỏ nhà đi, hoặc giỏ. Thân nhân sẽ được xếp hàng và đi theo cô gái và đưa họ đến đền thờ hay tu viện trong lang.Le nhà độc đáo từ Myanmar nhận được rất nhiều sự chú ý từ nhiều người dân và khách du lịch.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.