Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015

Kinh nghiệm đi lại tại Singapore khi du lịch bụi

Giao thông ở Singapore khá dễ dàng thuận tiện, đường quy hoạch cực kỳ khoa học, không chằng chịt như ở các nước châu Á khác. Khi du khách mua Vé máy bay đi Singapore VietJet Air giá rẻ chọn một khách sạn gần ga tàu được coi là đã thành công 1/2 trong việc tiết kiệm chi phí. Nếu không, bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí cho taxi vốn nổi tiếng đắt đỏ ở thành phố này.

Chuyến du lịch bụi ngon bổ rẻ ở Singapore

Taxi ở Singapore tùy thuộc vào khu vực chi phí chạy, tùy thuộc vào thời gian (ngày / đêm), tùy thuộc vào làn sử dụng đường bộ. Ngay cả khi dừng lại để chờ đợi cho một ánh sáng màu đỏ, khách đặt ve may bay di singapore được trả tiền, bất kỳ nhà ga vượt xe cũng bị đánh thuế.

Chọn xe ở Singapore tàu điện ngầm là tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các chuyến đi

Đường dẫn tất cả các trạm chỉ có 3 màu: đỏ - cam và tím. Từ sân bay rất thành phố, bạn có thể đi xe điện rail-link, đến trạm thứ 3 trên tàu không quên mua vé tàu để đi đến khách sạn của họ gần các trạm. Bạn nhớ cẩn thận quan sát các trạm nằm trên những gì màu sắc để cân lên tàu thay đổi làn đường.

Và nếu bạn chọn để xem bản đồ Citybus sau đó xe buýt số nào, đi ngang qua các tuyến đường tiếp tế, các trạm công cộng. On Hop-Sing Citybus cũng chạy miễn phí cho khách du lịch đánh một thành phố du lịch. Để bắt xe buýt, bạn phải tự hỏi mình trong việc tiếp nhận khách sạn nơi họ sẽ giúp bạn ngay lập tức.

Nhưng nếu bạn thực sự muốn khám phá mọi ngóc ngách của đường phố ở Singapore, đi bộ và chiêm ngưỡng các quầy hàng lưu niệm trên vỉa hè. Kém phần thú vị là khu vực mà Trung Quốc Town

Chuyến du lịch bụi ngon bổ rẻ ở Singapore

Kinh nghiệm của tôi là nếu bạn đi một mình hay hai mình, bạn có thể chọn tàu điện ngầm. Nếu bạn có một nhóm 4 người, bạn nên chọn taxi, bằng cách chia các động thái này sẽ có giá rẻ hơn. Tuy nhiên nếu bạn là nhóm nhiều hơn 4 người, sau đó bạn phải chịu cuộc gọi 2 taxi, vì taxi chở 4 sẽ bị phạt 200 SGD. Nhưng giống như một xe taxi hơn là bắt đầu phải đắt hơn vì giá 3 có.

Hy vọng rằng với kinh nghiệm nho nhỏ này, bạn sẽ có một chuyến đi "tây ba lô" và thú vị hơn để trải nghiệm Singapore. Chúc các bạn có một mùa hè đầy ý nghĩa!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.