Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015

KLCC Malaysia khu mua sắm lớn nhất Kuala Lumpur

Đối với các cặp vợ chồng hoặc các nhóm nhỏ bạn bè book ve may bay di malaysia muốn có một căn phòng kín đáo, thì nên tìm đến các khách sạn hoặc nhà nghỉ với ngân sách chỉ khoảng 20-30 USD (từ 400.000 đến 600.000 đồng) mỗi đêm. Nếu chia cho số lượng người, chi phí là khá tốt đẹp.

Du lịch Malaysia tự túc với 5 triệu đồng

Nhà nghỉ này nằm xa trung tâm như giá cả phải chăng nhất. Khu KLCC Malaysia (huyện Petronas) và Bukit Bintang giá đắt hơn, nhưng trong trung tâm, giảm chi phí đi lại, có một trung tâm thương mại China Town cũng hơi rẻ hơn so với đông đúc và cũng là thuận tiện để trung tâm thành phố.

Giá cho 3 đêm vào khoảng $ 60-90 nếu bạn đi 2 người chỉ mất ít hơn một triệu cho thể loại này. Đặt phòng trước trực tuyến nhớ để có lợi nhất.

Chi phí di chuyển tại Malaysia:

Có một cảnh báo rằng bạn luôn luôn có thể được nghe thấy, từ các hướng dẫn trên mạng và người dân địa phương, nó không phải là khuyến khích để đi taxi đến Kuala Lumpur Malaysia. Bởi vì phần lớn các xe taxi không có đồng hồ đo thanh toán hay họ cũng chạy rất nhanh và giá cả khá "trên trời". Trên đường đi, bạn có thể có rất nhiều tiền khoảng 6-30 RM (RM 7000 1 VND) theo ... "Driver".

Và nếu tình hình quá khẩn cấp, bạn phải chọn trình điều khiển của Trung Quốc hay Malay (da da đỏ) theo kinh nghiệm của một số du khách chọn ve may bay di malaysia du lịch, giá cả và thái độ của các bác sĩ thú vị hơn. Hãy nhớ để thương lượng trước khi lên máy bay để tránh bị "choáng váng" để trả tiền, nên trả ít hơn 50% vào việc lái xe báo giá.

Du lịch Malaysia tự túc với 5 triệu đồng

Khách du lịch có thể chọn khi tầu đang chạy để giảm chi phí

Trong thành phố, bên ngoài xe buýt, du khách có thể chọn LRT (Light Rail Transit) Malaysia và monorail (đường sắt trên cao) để di chuyển đến các khu vực của thành phố. Hai chiếc xe được nhiều du khách lựa chọn không chỉ rẻ mà còn có những trải nghiệm thú vị tại Việt Nam, bạn khó có thể có được, từ quan điểm trên cao của thành phố hoặc chỉ đơn giản bằng cách mua các máy ATM.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.