Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

Lặn biển Nha Trang và thưởng thức tôm mũ ni

Nếu là lần đầu tiên bạn chọn vé máy bay đi nha trang đển lặn biển thì bạn không cần phải biết làm thế nào để bơi vì sẽ có một hướng dẫn kèm theo cho bạn. Tại bãi lặn, du khách có thể ngủ trưa dưới một tán cây râm của những cây cổ thụ, chờ đợi đến lượt mình để thám hiểm đại dương.

Du lịch Nha Trang- Lặn biển

Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn bạn mặc bộ đồ lặn, kèm theo một chuỗi chì nặng 7-8 kg và một lò hơi, tất nhiên bao gồm kính và cánh quạt. Nếu bạn không biết lặn, hướng dẫn viên sẽ có những bài học về lặn trong khoảng 5 phút cho cuộc hành trình diễn ra 30 phút nhìn vào đáy đại dương.

Nha Trang Du lịch Lặn Biển

Trong Hòn Mun, du khách mua ve may bay di nha trang muốn lặn phải có "trình độ" vì có cao hơn so với độ sâu 20m. Nhưng ở Đảo Khỉ, chỉ độ sâu 3-5 mét để du khách có thể nghỉ ngơi tamkham lặn giải phóng mặt bằng trong Nha Trang đi du lịch mà không sợ ... thở.

Thay vì nhảy từ thuyền như ở Hòn Mun Nha Trang, nơi du khách có thể leo lên dưới sự tổng hợp rock, dọc theo một con đường nhỏ đến bãi biển và lội ra từ các bãi biển chỉ cần làm theo các hướng dẫn để các thành viên cho đến các vai mực nước đã bắt đầu thiết lập. Hướng dẫn luôn luôn hướng dẫn bạn ngắm san hô nhiều màu sắc, biển quen với cá bơi lội xung quanh như nếu du khách đi lang thang ...

Đảo Khỉ nằm ở đầm Nha Phu, trên bản đồ gọi là Hòn Lao Nha Trang, nhưng vì ở trên đảo có tới 1.200 con khỉ được giữ lại để khai thác du lịch vì vậy mọi người gọi là Đảo Khỉ. Khỉ trên đảo đã được thuần hóa bao gồm 2 loại: Macaca Macaca Rherus và Fassicularit. Họ rất thân thiện với du khách, đôi khi mang lại tiếng cười vì những trò chơi ... khỉ rất hài hước và đáng yêu.

Nướng tôm mũ ni với ớt Nha Trang

Tôm mũ ni Nha Trang Khánh Hòa

Nha Trang cũng là người yêu nướng dép tôm hùm món ăn với ớt. Nướng tôm hùm dép trước khi được rửa sạch, cắt đôi, ướp trong 10-20 phút với một hỗn hợp của sả băm nhuyễn, trộn muối, hạt tiêu, ớt và cho vào lò nướng trong 5 phút nướng than, nấu chín vỏ tôm vàng, bốc mùi thơm là ăn được . Nướng món tôm với muối ớt trộn chanh, không chỉ là cách ngon! Cần lưu ý cho món tôm nướng mà bạn luôn luôn sử dụng tôm tươi, sống và chỉ trên một chiếc vỉ nướng lò than cho tôm chín, hương vị thơm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.