Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015

Lễ hội ánh sáng Đà Nẵng độc đáo chưa từng có

Một lễ hội ánh sáng độc đáo với quy mô quốc tế sẽ xuất hiện tại Đà Nẵng vào 24-26 / 4 tới.

Lễ hội ánh sáng độc đáo chưa từng có tại Đà Nẵng là hoạt động để tạo thương hiệu cho du lịch Đà Nẵng được nhiều du khách đặt vé máy bay đi đà nẵng mong chờ. Sự kiện này sẽ diễn ra trước khi cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế vào năm 2015.

Lễ hội ánh sáng độc đáo ở Đà Nẵng

Lễ hội ánh sáng độc đáo ở Đà Nẵng

Theo đó, lễ hội ánh sáng sẽ diễn ra từ đêm 24-26 / 4/2015 với sự tham gia của tài khoản của mình từ nhiều nước trên thế giới. Pháo hoa Global 2000 các công ty và các đơn vị tổ chức cuộc thi quốc tế Đà Nẵng sẽ được tổ chức lễ hội đơn vị ánh sáng.

Bạch Đằng kéo dài từ cầu Rồng đến khu vực cảng sông Hàn, khách sạn Novotel sẽ là sân khấu chính, sự kiện này. Việc xây dựng, trên sông Hàn, các công trình trong khu vực sẽ trở thành một bối cảnh rất lớn cho các nghệ sĩ ánh sáng phản ánh kỹ năng độc đáo, và các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem những cảm xúc mới trong một Đà Nẵng năng động.

Ngoài các nội dung của lễ hội, các hoạt động phụ trợ như giao lưu nghệ thuật, nghệ thuật ánh sáng triển lãm, gala dinner, ... sẽ diễn ra đồng thời tạo ra sự hấp dẫn mới cho thành phố biển Đà Nẵng.

Đà Nẵng, Việt Nam: Đà Nẵng nằm trên bờ biển miền Trung của Việt Nam, với khoảng một triệu dân. Đây là trang web chuyên ngành du lịch nhiều bình chọn là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong năm 2015. Việc mở rộng và nâng cấp các sân bay trong năm 2011;Sự phát triển của các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng dọc theo bờ biển và rất nhiều chuyến bay trực tiếp từ Hồng Kông ... để giúp du khách dễ dàng đến với Đà Nẵng. Ngoài ra, văn hóa và ẩm thực đa dạng và những khách sạn độc đáo sẽ để lại cho du khách book ve may bay di da nang trải nghiệm thú vị hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.