Thứ Ba, 28 tháng 7, 2015

Lễ hội Chiang Đài Loan hút hàng nghìn du khách

Lễ hội ở Đài Loan là một trong những hoạt động hấp dẫn và thu hút nhiều khách du lịch mua vé máy bay đi đài loan để tham gia. Lễ hội cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh và văn hóa của Đài Loan cho khách du lịch trong và ngoài nước. Trải nghiệm không khí nhộn nhịp của lễ hội Đài Loan nhé!

Le hoi Tuocheng Chiang Ku

1. Liên hoan Chiang Ku Toucheng tại Đài Loan

Phát biểu của các lễ hội ở Đài Loan không thể không đề cập đến các Toucheng hoan Chiang Ku. Lễ hội này được bắt nguồn từ Ching, và được tổ chức trong tháng trao linh hồn của mình để các linh hồn lang thang và tránh những điều đáng tiếc cho những người sống sót.

Trong thời gian này cúng lễ hội và cờ thi cạnh tranh trên tháp tre khoảng 6 mét, cao 12 mét và tháp cao 1. Cuộc thi này đòi hỏi người tham gia kỹ năng, sức khỏe, sự khéo léo và tinh thần đồng đội. Nhưng lễ hội là một ý nghĩa tâm linh nhưng thu hút rất nhiều khách du lịch đi du lịch đến Đài Loan.

2. Đài Bắc Lễ hội đèn lồng

Đài Loan nổi tiếng với các lễ hội đèn lồng. Lễ hội đèn lồng ở Đài Bắc được tổ chức vào ngày trăng tròn của tháng Giêng hàng năm, và tất cả các ngôi chùa ở Đài Loan đang tổ chức lễ hội này.

Le hoi den long

Những chiếc đèn lồng thường được làm bằng tre với các họa tiết truyền thống, đèn lồng tuy nhiên, trong những năm gần đây đã hình thành nhiều loài động vật, hoa, người dân ... là sản xuất theo thị hiếu của khách đặt ve may bay di dai loan du lịch. Tham dự lễ hội này, du khách có thể tự thả đèn lồng và thưởng thức một chiếc bánh gạo nếp tượng trưng cho sự gắn kết, hòa hợp trong gia đình. Lễ hội đèn lồng cũng là một trong những lễ hội ở Đài Loan thu hút nhiều khách du lịch.

3. trong Hakka Tung Blossom Festival Đài Loan

Nếu bạn yêu hoa, không bỏ qua Lễ hội hoa Tung - một lễ hội ở Đài Loan rất nhiều du khách yêu. Lễ hội này được tổ chức tại Hakka. Đây là những bông hoa có ở vùng núi và nông thôn Đài Loan, tầm nhìn xa trông giống như tuyết như vậy thường được gọi là "May tuyết".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.