Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015

Lễ hội Phật Giáo Myanmar thu hút khách tham quan

Trẻ em cưỡi ngựa rước quanh làng

Tham gia lễ xuất gia tại Myanmar, trẻ em và phụ huynh sẽ được nghe thấy trong đền thờ nhà sư giảng về lợi ích của gia đình, sau đó đứa trẻ sẽ được cắt tóc và mặc áo choàng phong danh hiệu. Kể từ đó, các tiểu Sadi không có tài sản, mặc đồ Phật giáo, đầu để trần, chân đất, mang bát đi khất thực vào buổi sáng. Thời gian còn lại ở trong chùa, trẻ em sẽ được học chữ Myanmar, học kinh Phật bằng tiếng Pali và tất cả mọi thứ liên quan đến Phật giáo.Đây là một nghi lễ độc đáo thu hút sự quan tâm của khách quốc tế khi đặt vé máy bay đi myanmar tham quan du lịch

Trẻ em cưới ngưạ đi rước quanh làng

Myanmar người khái niệm "nếu đứa trẻ có thể đuổi theo những con chim của lĩnh vực này, họ có thể đi tu" để mô tả trẻ tuổi có thể được xuất khẩu vào một tu viện. Nhưng trên thực tế, các con có thể trở về nhà nếu họ có thể đọc thuộc lòng những câu thơ bằng tiếng Pali và Miến Điện. Và tuổi trẻ thường rời nhà trước 19 tuổi.

Thời gian để tham gia các phong chức từ Myanmar rất đa dạng, có thể là một vài ngày, vài tuần hoặc vài năm và một người xuất gia cũng có thể lặp đi lặp lại. Nhiều trẻ sau khi công bố tại đền thờ hay tu viện, nhưng không phải với cuộc sống này hoặc muốn trở về cuộc sống thế tục để đi cao hơn, kết hôn, họ sẽ trở về nhà. Mỗi tháng tại tu viện có vị để trả lại bị buộc hoàn tục tấn phong với cuộc sống bình thường. Tất nhiên, trẻ em bị một số bệnh như ung thư, ngứa, hen suyễn ... sẽ không được xuất gia.

Theo kinh nghiệm du lịch Myanmar phong cổ xưa đã được tổ chức trọng thể trong mỗi gia đình. Đối với cha mẹ, các dịch vụ cho ngày lễ này là công trình công nhất. Nếu cha mẹ không phải lo lắng về nó, bạn bè và người thân có thể được tài trợ thông qua sự đóng góp. Sau đó, nhiều gia đình đã cùng nhau tổ chức nên chi phí ít tốn kém, đặc biệt là cho các gia đình nghèo. Các hình thức cưỡi ngựa xung quanh làng trước khi bước vào ngôi đền được thực hiện chủ yếu ở các khu vực nông thôn và thành phố nhỏ, bởi vì ở các thành phố phát triển như Yangon, gia đình sử dụng xe để đón các em trong chùa.

Sadi trẻ đi khất thực hành trên đường phố

Những người mới trẻ đi vào khất thực trên đường phố

Thông thường, lễ hội này được tổ chức vào tháng phổ biến từ 3-4 năm, trong khi trên các đường phố ở Myanmar rước đầy nhà. Hiện nay, lễ hội này diễn ra trong suốt cả năm, tùy thuộc vào ngày lựa chọn của từng địa phương. Điều này luôn luôn là một trong những sự kiện thu hút sự chú ý của khách du lịch nước ngoài book ve may bay di myanmar trong hành trình du lịch Myanmar

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.